Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn

Bụng là vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể, chưa nói đến việc lên cơ, múi. Nhưng không phải là việc không thể làm chỉ cần bạn kiên trì và chịu khó tập luyện chắc chắn bạn sẽ giảm béo hữu hiệu. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn:

1.Bài tập vặn người trên sàn

Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn2-Nằm ngửa trên sàn, đặt chân lên ghế sao cho đùi và cẳng chân tạo thành một góc 90 độ.

-Đặt hai cánh tay dọc thân. Sau một vài tuần tập bài tập này, hãy tăng độ khó một chút đồng thời tăng hiệu quả bằng cách đặt cả hai bàn tay ra phía sau đầu.

-Dồn cơ ở vùng bụng, nhấc vai khỏi sàn, và chạm vào đầu gối phải với khuỷu tay trái của bạn. Lặp lại 20 lần, xen kẽ nhau.

2.Bài tập nâng chân

Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn3-Ngồi trên mép ghế, đùi song song với mặt đất, và đặt lòng bàn tay phía sau mông. Dồn sức vào bắp tay và bụng, di chuyển mông của bạn về phía trước để chúng không chạm vào ghế.

-Nâng chân trái thẳng, giữ nó song song với sàn. Lặp lại 20 lần.

3.Bài tập squats

Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn-Chống tay ở mép ghế, tay và lưng thẳng đứng. Gập đầu gối và cẳng chân một góc 90 độ, và đặt hai bàn chân hơi rộng hơn so với vai. Hạ khuỷu tay xuống sao cho bắp tay và khuỷu tay tạo một góc 100 độ. Sau đó nâng cao trở lại vị trí ban đầu.

4.Bài tập plank

Tư vấn bài tập giúp eo thon dáng chuẩn chỉ trong một thời gian ngắn4-Chống 2 tay trên mép ghế, nâng người thẳng từ đầu đến chân như hình một chiếc ván. Cố gắng giữ thẳng lưng trong 30 giây, chú ý phải dồn lực tối đa vào bụng nhé. Hãy tăng thời gian lên 10 giây mỗi tuần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626