Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc

Vùng đùi to và thô khiến nhiều bạn gái mất hẳn tự tin diện những chiếc váy ngắn hoặc quần đùi. Và để khắc phục nhược điểm này sau đây chúng tôi xin Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc:

Động tác 1:

 Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc2

-Đặt mặt trong của đùi phải lên trên ống lăn, phần trên gối một chút, sau đó duỗi thẳng chân phải. Gập chân trái và dùng nó để làm chân trụ. Dồn áp lực vào đùi phải để di chuyển ống lăn chậm rãi hướng về phía mông. Xoay chân để phần đùi sau nằm trên ống lăn.

-Hít thở sâu 2 lần, sau đó lại dồn tiếp áp lực vào đùi để lăn ống lăn trở lại vị trí trên gối. Thực hiện 6-8 lần. Ngừng lại để hít thở sâu 2 lần giữa mỗi lần lăn.

Động tác 2:

Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc4

-Nằm nghiêng về bên phải và đặt ống lăn trước mặt, đầu tựa lên tay. Đặt má trong chân trái lên trên ống lăn và chậm rãi hạ bắp chân và gối xuống để nửa dưới chân nằm trên ống lăn. Lăn cơ thể về phía ống lăn để cho đầu gối vượt qua bên kia của ống lăn một chút. Sau đó duỗi thẳng chân trái để nó vuông góc với cơ thể.

Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc3

-Tạo chuyển động trượt cho đầu gối bằng cách dồn lực của cơ thể về phía trước rồi ra phía sau, làm cho ống lăn di chuyển ở phía trong đùi 8-10 lần. Ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Sau đó gập và duỗi thẳng gối 3 lần để kích thích các tế bào vùng đùi mang lại tác dụng giảm béo tốt nhất.

Động tác 3:

Tư vấn cách giúp bạn triệt tiêu mỡ đùi giúp mông săn chắc

-Nằm ngửa trên mặt đất, phần đùi trên gác qua ống lăn (chỗ tiếp xúc giữa ống lăn và đùi nằm ngay bên dưới chỗ tiếp xúc giữa mông và đùi), duỗi thẳng chân. Chậm rãi khép hai chân vào và tách hai chân ra.

-Lặp lại 8-10 lần. Ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Sau đó di chuyển ống lăn xuống phần giữa đùi, làm 8-10 lần, tiếp tục ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Cuối cùng, di chuyển ống lăn xuống phía trên gối và thực hiện 8-10 lần.

-Duy trì và lặp lại bài tập này trong khoảng 5, 6 phút, để giúp đốt cháy mỡ thừa hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

0938098369
Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626