Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh

Chế độ ăn uống rất quan trọng, nhưng nó chỉ là một phần trong kế hoạch giảm cân sau khi sinh. Bạn cần phải kết hợp với các bài tập aerobic và tập thể lực sau khi mang thai để đốt cháy calo và giữ cơ bắp, xương mạnh mẽ. Ngoài việc tập thể dục giúp giảm cân, nó sẽ giúp cho các bà mẹ bớt lo lắng về vấn đề trầm cảm, căng thằng và khó ngủ. việc có một em bé mới trong gia đình thì mẹ sẽ không tránh khỏi stress. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh: Đẩy xe đẩy cho bé đi dạo

     Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh7

Đẩy xe nôi của bé là một hoạt động tập thể dục, nhưng các bà mẹ nên bổ sung một số cách tập luyện khác. Trước khi luyện tập thì bạn có thể kham thảo ý kiến của bác sĩ để có những bài tập hợp lý. Bài tập 1:

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh3

- Ngồi thẳng lưng, xếp hai chân tròn lại, hai tay nâng cao qua đầu rồi hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên phía trên. - Hít vào thật đến khi cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập này cần tập trong thời gian khoảng 5 phút. Bài tập 2:

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh6

Tập thở là một trong những bước quan trọng trong các bài tập yoga. Bài thở bụng giúp phục hồi nhanh sức khỏe, tránh táo bón sau khi sinh. Ngoài ra, nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc co thắt cơ sàn chậu. Khi phụ nữ mang thai và sinh con,thì cơ chậu bị căng ra. Gồm các nhịp: nín lại – thở ra – thót bụng, trở về tư thế ban đầu – hít vào – phình bụng. Tập như vậy từ 2 – 3 lần một ngày.

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh8

-Lượt 1 tập thở từ 1-10 hơi – nghỉ -Lượt 2 tập từ 11-20 hơi – nghỉ -Lượt 3 tập từ 21-30 hơi – nghỉ Bài tập 3:

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh2

-Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng. -Uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể. -Giữ nguyên vị trí này cho đến khi bạn có thể. Trong lúc này đầu ngưỡng cao Bài tập 4:

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh4

- Nằm ép thẳng toàn thân xuống sàn - Lấy hai bàn tay chống hướng chếch 45 độ rồi từ từ dùng sức mạnh của hai bàn tay kết hợp hiai mũi chân nâng cơ thể lên -Khi nào cánh tay thẳng 90 độ so với mặt đất thì giữ cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau thì dừng lại. Giữ tư thế đó đến khi nào không chịu được thì từ từ hạ người. Bài tập 5:

Tư vấn cách giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh5

-Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: -Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu.
nhanle |07/20/2018 |Phổ biến: 142