Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn

GMD là từ viết tắt của chế độ ăn uống GM (General Motors Diet). Kế họah ăn kiêng giảm cân này được phát minh và nghiên cứu bởi Tập đoàn General Motors. Không giống như các phương pháp giảm cân khác. GMD vạch ra cho bạn đầy đủ kế hoạch ăn uống trong 1 tuần và bạn phải tuân theo triệt để.

  Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn3

Nếu thực hiện theo đúng thực đơn GM, bạn có thể giảm từ 4-8kg chỉ trong 7 ngày. Thực đơn này không chỉ giúp giảm trọng lượng mà còn giúp thanh lọc, giải độc cơ thể. Nhiều người vẫn áp dụng chế độ này 6 tháng 1 lần để làm sạch và giải độc chủ yếu chứ không phải giảm cân.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn7

Theo các nghiên cứu, kế hoạch phải cân GM thực sự hiệu quả trong việc giảm cân nhanh hơn các thực đơn khác. Dựa vào việt cắt giảm triệt để liều lượng ăn uống và chủ yếu chỉ ăn rau củ tươi hoặc trái cây, giảm ăn thịt, đảm bảo đủ lượng nước cung cấp cho cơ thể. Phải tuân theo thực đơn ăn kiêng tuyệt đối.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn4

Bên cạnh việc áp dụng thực đơn giảm cân GM bạn cũng nên kết hợp với thói quen tập thể dục thường xuyên, giúp cơ thể không mệt mỏi. Việc tập thể dục thường xuyên khoảng 10 phút mỗi ngày giúp cơ thể tăng sự trao đổi chất và có thể theo kịp với yêu cầu chế độ ăn kiêng này.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn8

Cách tốt nhất để duy trì cho cơ thể hoạt động cũng như đảm bảo đúng chế độ chính là tiêu thụ đủ 8-12 ly nước mỗi ngày. Khi ăn kiêng theo GM, bạn phải cắt giảm đi khẩu phần ăn của mình khá nhiều nên cơ thể sẽ cảm thấy đói liên tục, dễ ra nhiều mồ hôi vì bạn đang thanh lọc cơ thể.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn5

Tránh dùng các đồ uống có cồn trước và trong khi thực hiện chế độ giảm cân này bởi rượu bia cũng giúp giữ nước và vì thế chúng ngăn cản sự loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể trong quá trình thực hiện, làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân. Giảm cân bằng GM mang lại những lợi ích gì mà chúng ta phải lựa chọn chúng chứ không phải các chế độ giảm cân khác? Việc đầu tiên chính là phải thật vững tâm, lấy lợi ích của quá trình giảm cân này làm mục tiêu và động lực.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn9

Sức khỏe: Cơ thể mỗi người là khác nhau vì thế có thể bạn không thật sự phù hợp với cách giảm cân này. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyển sang một chế độ khác thích hợp hơn nếu cân nặng của bạn vẫn ì ạch. Ngủ muộn sau 23h: Ngủ trễ cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng. Hãy ngủ sớm và thức dậy sớm để đảm bảo cho cơ thể hoặc động tốt nhất.

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn6

Ăn trước khi ngủ: bạn có thể cảm thấy đói liên tục nhưng tốt nhất ăn ít nhất 2,5 giờ trước khi đi ngủ. Lối sống lành mạnh: Sau khi thực hiện giảm cân nếu như bạn vẫn giữ thói quen ăn uống không lành mạnh thì sau một thời gian bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Hãy hạn chế các loại thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, hóa chất,...

Tư vấn chế độ ăn kiêng giảm cân GMD hoàn hảo dành cho gia đình bạn2 Không đủ chất béo: Mọi người đều rất sợ béo và tránh hoàn toàn. Thay từ bỏ chúng hãy tìm đến chất béo có lợi cho cơ thể. Chất béo tốt tìm thấy trong quả bơ, dầu ô liu, dầu hạt cải và một số loại hạt, bao gồm hạnh nhân, hạt phỉ, hạt điều và quả hồ đào; Omega-3 trong cá hồi, cá hồi, cá thu, quả óc chó, hạt lanh và trứng. Omega-6 trong dầu hoa hướng dương, quả hồ đào và quả hạch.

nhanle |07/23/2018 |Phổ biến: 184