Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu

Do thói quen sinh hoạt thụ động, môi trường làm việc ngồi nhiều hơn là vận động và lý do chính là thói quen thường xuyên tụ tập nhậu với bia/rượu nên tình trạng béo bụng ở nam giới tăng cao. Béo bụng không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn mang đến rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, gút, cao huyết áp, tai biến,…Sau đây chúng tôi xin Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu: Động tác 1:

    Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu5

Động tác này khác đơn giản nhưng giúp ích cho quá trình giảm béo bụng

-Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. -Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào. Sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Thực hiện động tác này khoảng 15 phút. Động tác 2:

 Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu3

Động tác này đốt mỡ thừa ở bụng rất nhanh bạn nên thử

-Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người. Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây, hít thở đều. Sau đó, bạn hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 15 lần. Động tác 3:

 Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu7

-Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai. -Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn. Giữ nguyên tư thế này trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần. Động tác 4:

 Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu6

Động tác này đòi hỏi bạn phải có thể lực tốt, cẩn thận tránh bị chấn thương

-Nằm ngửa trên sàn, đặt tay phải phía sau đầu và đặt tay trái lên bụng, để đầu gối tạo thành một góc 90 độ với mặt sàn. Nâng đầu và vai lên khỏi mặt sàn và quay người sang phải sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải, giữ trong và giây. -Trở về vị trí ban đầu và làm tương tự vói bên kia. Lặp lại bài tập này cho mỗi bên từ 12 – 15 lần. Động tác 5:

 Tư vấn động tác đơn giản giúp quý ông giảm béo bụng hữu hiệu

-Nâng người và hai chân lên, vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, giữ tư thế này trong 3 giây. Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác.
nhanle |08/21/2018 |Phổ biến: 163