Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập

Yoga là một bài tập đòi hỏi bạn phải kiên trì và một khi đã tập yoga một thời gian nhất định bộ môn này có tác dụng rất tích cực cho việc giảm cân và sức khỏe. Nhiều người cho rằng, tập yoga rất khó những thực ra khá dễ chỉ cần bạn chuyên tâm. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập: Bài tập 1:

          Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập3

Động tác này giúp giảm béo toàn thân

-Giữ lưng và cổ thẳng, hướng nhìn thẳng về phía trước. Đưa lưng dần về phía sau một góc 45 độ và nâng dần hai chân lên, sao cho khi này bắp chân song song với mặt thảm, mũi chân hướng về phía trước. -Hít sâu và dần dần duỗi cánh tay ra, giữ nguyên tư thế chân đang nâng song song với mặt thảm, khép chân lại để cảm nhận căng cơ hết mức. -Thở ra và hạ thấp phần lưng về phía sau hơn, sao cho lúc này thế cơ thể ở chữ V, góc 150 độ như hình. Lặp lại động tác từ 3-5 làn. Bài tập 2:

Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập6

-Nằm sấp, sao cho bàn thân vuông góc với mặt thảm và mũi chân chạm thảm. Cơ thể tạo thành đường thẳng song song với mặt thảm. Từ phần bàn tay đến cùi chỏ chạm sàn, sao cho giống với tư thế plank khi tập. -Hít sâu và hạ nhẹ cơ thể xuống sát mặt thảm, căng cơ bụng và thở ra khi nâng người lên. Thực hiện từ 3-5 lần để phần cơ bụng và cánh tay cảm nhận thấy được căng đủ. Bài tập 3:

 Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập6

Động tác này rất đơn giản bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi

-Tạo tư thế đứng thẳng, hai chân khép lại, mũi ngón chân hướng về phía trước và hai tay đặt hai bên đùi. Hít sâu và nâng cánh tay lên qua đầu, lòng bàn tay hướng vào nhau. Thở ra, hạ phần mông dần xuống, đồng thời co gối xuống tạo góc 45 độ. Bài tập 4:

Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập4

-Hít sâu và đặt tay lên ngực rồi thở ra. Tiếp tục hít sâu và đưa hai tay lên trên, đầu ngón tay hướng lên trần nhà. Thở ra và nghiêng người về bên trái. Hít sâu vảo rồi duỗi thẳng người. Lặp lại động tác này từ 3-5 lần, lần lượt thay đổi bên. Bài tập 5:

 Tư vấn một số bài tập yoga đơn giản dành cho những ai mới tập

Động tác này tập mỗi sáng rất tốt

-Đứng hai bàn chân song song, khéo chân, mũi chân hướng thẳng và đặt tay hai bên đùi theo tư thế nghiêm. Hít sâu, nâng cánh tay qua đầu, đầu ngón tay hướng lên trên. -Hít sâu và thở ra nhẹ nhàng rồi đưa chân phải về phía sau, sao cho đầu gối và mắt cá phải thẳng hàng. Chân phải duỗi thẳng, tựa trên mũi chân. -Tiếp tục hít sâu vào và nâng cánh tay qua đầu, nhìn về phía trước trong khi chân vẫn giữ nguyên tư thế cong gối.
|05/23/2018 |Phổ biến: 118