Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng

Giảm cân là cả một quá trình dài, đặc biệt là giảm mỡ ở những vùng đùi, vùng eo, vùng lưng… Nhiều trường hợp, giảm mỡ được vùng đùi thì ảnh hưởng tới vòng 3, hoặc bắp chân sẽ to lên do tập luyện quá nhiều.

Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng7

Nếu bạn thực sự không có nhiều thời gian để ăn kiêng và luyện tập hoặc có thời gian nhưng bạn lười hoặc quá bận rộn không muốn thử tham khảo một số Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng:

Bài tập nhảy ếch

Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng4

Bạn đứng dang rộng hai chân, tay đặt lên hông. Đầu tiên bạn gập đầu gối rồi nhảy cao sau đó hạ xuống giữ nguyên tư thế squat, lưng thẳng, hông hạ sâu, hai đầu gối gập. Lặp lại động tác ít nhất 20 lần. Sau đó bạn có thể gập gối lên xuống 20 lần như động tác squat để giúp thon gọn đùi, tăng size vòng 3 nhanh chóng.

Tư thế chân chạm chéo

Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng

Trước khi tập những động tác này, bạn nhớ phải khởi động, làm nóng cơ để cơ thể đảm bảo không bị thương hoặc tê mỏi sau khi tập. Tư thế chuẩn bị, bạn nằm ngửa, chân duỗi thẳng trên sàn, hai tay đặt sau đầu hít thật mạnh rồi từ từ thở ra khi gập hai chân với sàn 1 góc 90 độ.

Sau đó từ từ hạ chân phải 45 độ, chân trái để nguyên rồi nâng người sao cho tay phải chạm đầu ngón chân trái. Lặp lại tư thế 5 lần và thực hiện tương tự với chân còn lại. Chú ý phải sử dụng cơ bụng không phải cơ lưng trong khi tập.

Bài tập nâng người thấp

Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng5

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng, gần nhau rồi nâng lên từ từ tạo với đất 1 góc 45 độ, hai tay để sau đầu. Chú ý thắt bụng chặt và nhấc chân thẳng lên 90 độ. Cứ thế lặp lại động tác 10 lần giúp tiêu tan mỡ vùng bụng, tăng size vòng 3 do tác động trực tiếp thúc đẩy các mô phát triển.

Sau đó bạn nằm nghiêng người sang một bên, hai chân mở rộng phía trước mặt, đặt 1 tay đỡ đầu tay còn lại đặt trước bụng. Từ từ hít thật sâu nhấc chân lên rồi thở ra nhấc chân dưới, lần lượt hạ chân dưới xuống sau đó hạ chân trên.

Lưu ý:

Tư vấn một số bài tập giảm mỡ đùi, săn chắc vòng 3 nhanh chóng3

-Tập luyện hiệu quả nhất vào thời điểm buổi sáng, từ 5h30-7h hoặc 6-7h tối. Không được tập luyện trước khi đi ngủ.

-Phải kết hợp chế độ ăn kiêng đảm bảo không vượt ngưỡng lượng calories cho phép.

-Kiên trì luyện tập đến cùng có như vậy cơ thể mới quyến rũ, bụng phẳng lỳ, eo thon, đùi săn vòng 3 nóng bỏng.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626