Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm thế nào để uống nước đúng và giúp giảm cân? Uống nước bao nhiêu là vừa đủ?  Uống nước có tùy thuộc và thể trạng mỗi người không?

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra xung quanh chuyện uống nước. Bạn vẫn thường nghe nhiều hướng dẫn uống nhiều nước mỗi ngày để giúp giảm cân, nhưng thực sự uống  nước như thế nào để giảm cân hiệu quả ?  Một vài chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về uống nước giảm cân.

Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả?-phần 1 Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Uống như thế nào để giảm cân?

Cơ thể chúng ta chiếm hơn 70% là nước, vì vậy nước cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của cơ thể. Và thiếu hụt nước sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe. Nước có khẳ năng làm tăng sự trao đổi chất, và thật tuyệt vời khi nước có khả năng tăng đốt cháy calo, giảm cảm giác thèm ăn, cơ thể tràn trề sức sống. Và bây giờ chúng ta phải tận dụng sức mạnh của nước để hổ trợ giảm cân:

Khi vừa mới thức dậy, cần uống 1 ly nước trước khi ăn sáng. Vì như vậy nước sẽ giúp thanh lọc, thải độc tố ra ngoài, cơ thể khỏe mạnh. Uống nước vào mỗi buổi sáng còn có công dụng phòng chống nhiều bệnh tật, điển hình là sỏi thận.

Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả?-phần 3

Nên uống 1 ly nước trước bữa ăn để tạo cảm giác no, hạn chế nạp quá nhiều thức ăn.

Khi hoạt động thể thao, vui chơi, bạn sẽ thấy rất khát nhưng không vì đó mà uống một hơi cạn ly nước. Tất cả phải từ từ, uống tựng ngụm để nước kịp thẩm thấu qua thành ruột, mạch máu,tưới mát các mô bào và giúp cơ thể khỏe khoắn hơn.

Nếu bạn có bệnh về tim mạch, cao huyết áp, phù bàn chân cần tránh uống nước quá nhiều. Không phải bệnh nhân nào uống nhiều nước cũng tốt.

Hạn chế uống nhiều nước vào ban đêm vì như vậy sẽ dẫn đến ting trạng tích trữ nước và bạn sẽ bị sưng phù, nhất là vùng mặt vào sáng hôm sau. Chỉ cần uống 1 -2 ngụm nhỏ là đủ.

Nếu có điều kiện nên chọn nước từ thiên nhiên, nước nấu, vì nước đóng chai chưa hẳn tốt cho sức khỏe. .Nước đóng chai có chứa nhiều thành phần khá độc hại cho sức khỏe của bạn. Chưa kể đến việc, những chai đựng nước không được tái chế khi sử dụng và việc lọc nước tại các nhà máy tư nhân không đảm bảo.

Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả?-phần 2

Uống một lượng vừa đủ

Tùy theo thể trạng mỗi người, có thể con số 2l là đủ. Lượng nước này bao gồm cả các loại nước ép trái cây, canh, hoặc nước giải khát.Nhưng cũng có một số người có thể trạng cao, trên 1m60 cần nhiều hơn lượng nước này. Cho nên không cần bị áp đặt bởi con số 2l, bạn cứ uống nhiều hơn nếu khát nước.

Với một vài lời khuyên trên, bạn có thể phần nào hiểu thêm về cách uống nước để giảm cân, đem lại lợi ích cho sức khỏe. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

3 lời khuyên đơn giản để giảm cân

Làm cách nào để giảm cân nhanh?

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|09/26/2018 |Phổ biến: 911