Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Uống trước trước khi ăn giảm cân cấp tốc là nhờ những loại nước nào

Nhiều phương pháp giảm cân có lý thuyết khá đơn giản. Ví như uống nước trước bữa ăn sẽ khiến bạn cảm thấy no bụng và giảm cảm giác thèm ăn. Nhưng không phải loại nước nào cũng có thể áp dụng đâu nhé. Uống nước trước khi ăn giảm cân cấp tốc là nhờ những loại nước nào? Hãy điểm qua vài gợi ý thú vị sau đây nhé.

uong-nuoc-truoc-khi-an-giam-can-cap-toc-la-nho-nhung-loai-nuoc-nao-1

Nước lọc

Đây luôn là loại nước được ưu tiên trối đa trong các kế hoạch giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy, nếu bạn uống 500ml nước lọc trước mỗi bữa ăn thì khả năng giảm cân sẽ tăng gấp 5 lần so với bình thường. Đơn giản vì nó giúp bạn tạo cảm giác no, từ đó ít thèm ăn hơn. Bên cạnh đó, nước lọc còn có thể giúp bạn tăng cường trao đổi chất tốt hơn, đồng thời đẩy nhanh được quá trìnht iêu hao năng lượng của cơ thể.

Uống nhiều nước lọc được xem là cách tốt giúp bạn cung cấp độ ẩm cho da, giúp da trẻ trung, mịn màng hơn.

uong-nuoc-truoc-khi-an-giam-can-cap-toc-la-nho-nhung-loai-nuoc-nao-2

Nước chanh mật ong

Ngoài nước lọc thì nước chanh mật ong cũng là 1 gợi ý tuyệt vời để giảm cân. Nước chanh giúp bạn đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Trong khi đó mật ong lại là phương pháp hữu hiệu để làm giảm cảm giác thèm ăn. Uống nước chanh mật ong còn có thể bổ sung nhiều dưỡng chất, đồng thời cung cấp thêm năng lượng, giúp bạn không bị suy nhược.

Tuy nhiên bạn không nên quá nhiều chanh nhé. Lượng axit trong chanh tương đối cao, có thể gây hại tới dạ dày. Bạn chỉ cần 1/8 quả chanh trong mỗi cốc nước là đủ rồi.

uong-nuoc-truoc-khi-an-giam-can-cap-toc-la-nho-nhung-loai-nuoc-nao-3

Nước dừa

Nếu có 1 loại nước giảm cân tự nhiên mà chẳng cần phải chế biến gì vẫn hiệu quả thì đó chỉ có thể là nước dừa.

Trong thành phần nước dừa không chứa chất béo. Ngược lại nó có nhiều chất xơ, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, đồng thời còn giảm được những cơn thèm ăn. Ngoài ra thì nước dừa còn được đánh giá rất cao nhờ khả năng loại bỏ và ngăn cản sự hình thành chất béo.

Tuy nhiên dùng quá nhiều nước dừa cũng không tốt. Bạn nên cân nhắc sử dụng lượng vừa đủ để phù hợp với cơ thể mình nhé.

Vào mỗi buổi sáng, bạn cũng có thể uống 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner để quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn.

 

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 915