Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Uống sữa đúng cách giúp giảm cân một cách tự nhiên

Trong sữa có nhiều vitamin D giúp hỗ trợ sức khỏe của hệ cơ và cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu đã được chứng minh gần đây, những phụ nữ uống sữa hàng ngày có thể giảm cân nhiều hơn những người không uống sữa. Nếu bạn đang đói và muốn ăn uống một thứ gì đấy để lót dạ, uống một cốc sữa nóng là một lựa chọn tốt nhất. Cũng theo các nhà dinh dưỡng học, thời điểm tốt nhất để uống sữa là trong bữa ăn tối hoặc khi ăn hoa quả.

   Uống sữa đúng cách giúp giảm cân một cách tự nhiên5

Theo các nhà nghiên cứu thì uống sữa trong bữa ăn sáng giúp bạn no lâu và có xu hướng ăn ít thức ăn hơn vào bữa trưa, nhờ đó vô tình lại giúp giảm cân. Theo nghiên cứu gần đây, một ly sữa không béo giúp bạn có cảm giác no hơn so với nước ép trái cây. Kết quả này vô cùng ngạc nhiên - uống một ly sữa mỗi sáng giúp giảm cân, đó thực sự là kết luận bất ngờ trái ngược với suy nghĩ của nhiều người.

Uống sữa đúng cách giúp giảm cân một cách tự nhiên6

Các nhà khoa học Úc đã tiến hành một thí nghiệm: Đầu tiên, các tình nguyện viên được cho một bữa ăn sáng khoảng 566 gram sữa tách kem, và sau đó là cùng uống một số lượng nước trái cây tương tự. Giá trị của hai loại đồ uống đều là khoảng 250 calo. Sau đó, trong vòng bốn giờ giữa bữa ăn sáng và ăn trưa, những người tham gia đánh giá nghiên cứu cảm giác no sau khi ăn sáng. Đối với bữa ăn trưa, họ được phép ăn nhiều như họ muốn ăn.

Uống sữa đúng cách giúp giảm cân một cách tự nhiên7

Và kết quả cuối cùng đã tìm thấy rằng khi người ta uống sữa cho bữa ăn sáng thì sau đó sẽ ăn bữa tối ít hơn hơn bình thường khoảng 9% (khoảng 50 calo). Các nhà khoa học giải thích rằng đó là do cảm giác no protein, lactose trong sữa hoặc đơn giản chỉ là một kết cấu dày đặc của sữa.

Uống sữa đúng cách giúp giảm cân một cách tự nhiên4

Chính vì thế để giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân cũng như cải thiện sức khỏe thì hãy thử phương pháp giảm cân với sữa nhé. Ngoài chế độ uống sữa đều đặn ra, thì các bạn cần hình thành cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục hằng ngày. Chính lối sống lành mạnh giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Chúc các bạn giảm cân thành công.
nhanle |07/23/2018 |Phổ biến: 162