Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao bạn chạy bộ ầm ầm mà chẳng giảm được cân?

Trong các môn tập luyện thì chạy bộ được xem là phương pháp đơn giản nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả nhất. Nhưng vì sao bạn chạy bộ ầm ầm mà chẳng giảm được cân? Cùng điểm qua vài nguyên nhân phổ biến nhất nhé.

vi-sao-ban-chay-bo-am-am-ma-chang-giam-duoc-can-1

Cần một sự thay đổi

Chạy bộ không chỉ yêu cầu một hành trình nhất định. Đôi khi bạn cần phải thay đổi địa điểm và cách thức chạy để tạo sự đổi mới. Nếu bạn luôn chạy duy nhất ở một quãng đường với cùng một tốc độ, điều này sẽ khiến cơ thể của bạn bắt đầu có sự quen thuộc với nó. Đương nhiên kết quả lờ cơ thể bạn cũng sẽ thích ứng với các yêu cầu đặt ra. Vậy nên bạn nên thay đổi một chút, ít nhất là mỗi lần mỗi tuần.

Ngoài ra bạn cũng cần phải bổ sung thêm khối lượng cơ nạc nhiều hơn khối lượng mỡ để giảm cân tốt hơn.

vi-sao-ban-chay-bo-am-am-ma-chang-giam-duoc-can-2

Quãng đường chạy

Dành ra 1 khoảng thời gian trong ngày để chạy bộ đối với nhiều người là chuyện không hề dễ dàng. Vậy nhưng bạn cũng không thể chạy quá ngắn được. Một khi tập luyện trong thời gian dài nhưng không giảm được cân hoặc cân nặng không giảm được đáng kể thì bạn nên tăng quãng đường chạy lên.

Mỗi tuần, bạn nên cố gắng đốt cháy khoảng 2.800 calo. Con số này tương đương với 45 km mỗi tuần.

vi-sao-ban-chay-bo-am-am-ma-chang-giam-duoc-can-3

Uống nước quá nhiều

Uống nhiều nước trong thời gian chạy là điều bình thường, song sẽ thật tồi tệ khi bạn uống quá nhiều nước có chứa calo

Các huấn luyện viên cho rằng người chạy thường gặp rắc rối khi uống quá nhiều thức uống có chứa calo. Dù chạy nhiều, bạn cũng không nên uống các loại nước như nước tăng lực trong lúc chạy, cũng không nên uống nước ép trái cây hay soda. Bạn chỉ nên nạp thêm nước trắng thôi nhé.

Ngoài biện pháp chạy bộ, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng để kết hợp. Loại thức uống này không có tác dụng phụ. Điều này có thể giúp bạn an tâm hơn khi tập luyện giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 338