Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao bạn nên giảm cân chậm mà chắc?

Với chị em phụ nữ sau sinh, ai cũng muốn lấy lại vòng eo thon gọn trong thời gian ngắn nhất. Nhưng giảm cân quá nhanh lại có thể dẫn đến nhiều tai hại cho các bạn. Đó là nguyên nhân vì sao bạn nên giảm cân chậm mà chắc.

vi-sao-ban-nen-giam-can-cham-ma-chac-1

Tốc độ giảm cân

Tốc độ giảm cân an toàn nhất là không vượt quá một kg mỗi tuần. Đây cũng là con số vừa và đủ để cơ thể bạn thích ứng với sự thay đổi về cân nặng. Để thực hiện điều này, lượng calo mà bạn nên cắt giảm là từ 500 - 1.000 calo mỗi ngày. Muốn vậy thì bạn cần phải tăng cường tập luyện cũng như kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh.

Khi đói, bạn nên lấp đầy dạ dày bằng các loại trái cây và rau xanh. Việc cắt giảm khẩu phần ăn cũng như các món ăn vặt cũng nên thực hiện sao cho hợp lý là rất quan trọng. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp với thể trạng và sở thích của bạn. Tuy quá trình này sẽ giảm cân khá chậm nhưng nó lại góp phần tích cực giúp bạn khắc phục được những mục tiêu đề ra. Thêm nữa, đây cũng là cách giúp bạn xây dựng những thói quen sống lành mạnh hơn.

vi-sao-ban-nen-giam-can-cham-ma-chac-2

Mối nguy hại của việc giảm cân nhanh

Trong hai tuần đầu tiên, bạn có thể giảm đến 5kg. Đây là tình trạng thường xảy ra do sự thay đổi về thói quen ăn uống cũng như quá trình mất nước trong cơ thể. Sau thời gian này, tốc độ giảm cân của bạn sẽ bị chững lại. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng. Nếu nôn nóng giảm cân nhanh hơn sẽ khiến cơ thể mất đi lượng cơ bắp khá nhiều, từ đó cũng giảm khả năng trao đổi chất theo thời gian.

vi-sao-ban-nen-giam-can-cham-ma-chac-3

Ngoài ra, nếu muốn giảm cân nhanh, bạn cũng phải kết hợp những thói quen không tốt cho sức khỏe. Ví như bạn phải ăn quá ít calo cũng như tập thể dục ở cường độ cao hơn nhiều. Những việc này rất khó duy trì trong thời gian dài. Giảm cân quá nhanh còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều chị em vì muốn giảm cân mà tìm đến các loại thuốc giảm cân trôi nổi, mang lại những tác dụng phụ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu muốn dùng thuốc giảm cân, bạn nên chọn các loại thuốc chính hãng, an toàn, không mang lại tác dụng phụ và bổ sung dinh dưỡng. Các loại thuốc giảm cân mỹ như Safety Fat Burner sẽ là lựa chọn rất thích hợp cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 287