Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao chế độ giảm cân của bạn không nên thiếu ngũ cốc

Thực đơn giảm cân của bạn có thể thay đổi nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng ngũ cốc lại luôn là nguồn thực phẩm thiết yếu. Vì sao chế độ giảm cân của bạn không nên thiếu ngũ cốc? Cùng điểm qua ngay bây giờ nhé.

vi-sao-che-do-giam-can-cua-ban-khong-nen-thieu-ngu-coc-1

Cơ thể luôn cần ngũ cốc

Giống như các lọai rau, ngũ cốc là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp nhiều carbs. Điều này giúp cơ thể hoạt động tốt hơn vì carbs sẽ giúp cơ thể có thêm năng lượng tập luyện.

Thực phẩm có nhiều chất xơ như ngũ cốc sẽ giúp bạn nạp thêm ít calo, đồng thời nhanh chóng no hơn và ngăn ngừa được những cơn thèm ăn bất chợt. Đương nhiên chúng cũng là điều tuyệt vời để bạn giảm cân.

vi-sao-che-do-giam-can-cua-ban-khong-nen-thieu-ngu-coc-2

Gạo lức thay thế trong bữa ăn

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn gạo lức trong chế độ ăn đến vậy. Loại gạo này rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Không chỉ vậy mà nó còn chứa rất nhiều magie, phốt pho, vitamin nhóm B và cả chất xơ. Với thành phần ít chất béo, việc ăn gạo lức thay cơm được xem là lựa chọn tốt nhất để giảm cân hiệu quả, bởi nó sẽ giúp bạn cảm thấy no dù chỉ ăn 1 lượng rất ít.

Khi chọn gạo lức, bạn có thể mua cả gạo đỏ và đen. Cả hai loại này đều là ngũ cốc nguyên hạt, có nhiều chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe và giảm cân.

vi-sao-che-do-giam-can-cua-ban-khong-nen-thieu-ngu-coc-3

Chọn mua ngũ cốc thế nào

Ngoài gạo lức thì bạn cũng có thể nghĩ đến việc chọn mua các loại ngũ cốc để giảm cân. Tuy vậy, cần phải hiểu rõ về ngũ cốc thì mới giảm cân dễ dàng hơn bạn nhé.

Ngũ cốc nguyên hạt là loại ngũ cốc chứa tất cả các phần của hạt như: cám, mầm và nội nhũ. Trong thành phần của chúng có rất nhiều chất xơ, vitamin và cả khoáng chất. Đây là lý do mà chúng giúp ích được nhiều cho bạn hơn hẳn ngũ cốc đã qua tinh chế.

Thêm vào đó, các loại ngũ cốc đã tinh chế thường có kết cấu mềm và mịn. Đây cũng là nguyên nhân chúng giảm bớt chất xơv à các chất dinh dưỡng. Thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé.

Ngoài ra, đừng quên rằng bạn còn có thể giảm cân nhanh hơn bằng cách kết hợp chế độ ăn với thuốc giảm cân Safety Fat Burner nữa nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/20/2019 |Phổ biến: 343