Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao tuổi tác tỷ lệ thuận với số đo cân nặng

Khi độ tuổi càng lớn, bạn càng khó lòng giữ được cân nặng như ý muốn nữa dù vẫn giữ chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên. Cùng tìm hiểu vì sao tuổi tác tỷ lệ thuận với số đo cân nặng để biết cách khắc phục nhé.

vi-sao-tuoi-tac-ty-le-thuan-voi-so-do-can-nang-1

Sự thay đổi về thể chất

Đây là điều mà bạn cần phải thừa nhận. Khi bước vào độ tuổi 30, cơ thể bạn sẽ dễ bị mất cơ bắp. Khả năng trao đổi chất trong cơ thể cũng giảm đi. Chính vì vậy, bạn khó lòng giữ được cân nặng hơn.

Thông thường thì chị em phụ nữ thường không nhận ra mình cần phải bổ sung bao nhiêu protein khi tập thể dục mỗi ngày để xay dựng cơ bắp. Độ tuổi lớn dần, việc này càng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên điều tốt nhất bạn cần làm là duy trì thói quen tập thể dục đồng thời tăng lượng protein của cơ thể khi tuổi tác tăng dần nhé.

vi-sao-tuoi-tac-ty-le-thuan-voi-so-do-can-nang-2

Chú trọng nhiều hơn đến giấc ngủ

Để khắc phục những biến đổi của cơ thể, bạn cần phải đầu tư nhiều hơn cho thói quen sinh hoạt của mình. Một giấc ngủ ngon có thể giúp bạn rất nhiều.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, mất ngủ có thể là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn đồng thời còn tăng thêm lượng calo đáng kể trong ngày hôm sau. Khi mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc, bạn sẽ thường có cảm giác thèm ăn những thực phẩm nhiều đường với lượng chất béo cao hơn.

vi-sao-tuoi-tac-ty-le-thuan-voi-so-do-can-nang-3

Lập kế hoạch ăn uống

Hãy lập một kế hoạch ăn uống thích hợp và duy trì nó. Điều này không chỉ tốt cho cân nặng mà còn giúp đỡ rất nhiều cho sức khỏe lâu dài của bạn. Hãy thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp. Ví như bạn nên ăn gì, ăn ở đâu và tại sao nên duy trì ăn thế này. Việc luôn ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này sẽ giúp bạn ổn định cân nặng tốt hơn, dù cho bạn ăn ở nhà hay đến các cửa hàng để ăn.

Thuốc giảm cân

Các loại thuốc giảm cân là cứu cánh khi bạn không có nhiều thời gian để giảm cân, nhất là khi bước qua tuổi 30. Khi chọn thuốc giảm cân, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc thuốc cũng như các vấn đề về an toàn sức khỏe.

Rất nhiều chị em gặp rủi ro khi dùng thuốc giảm cân trôi nổi hoặc không rõ nguồn gốc. Thế nên nếu lo ngại các mặt hàng thuốc giảm cân, bạn có thể đến các cửa hàng uy tín như Giảm Cân An Toàn để chọn mua sản phẩm thuốc giảm cân chính hãng để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 334