Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Với động tác này, bạn chỉ cần vài phút mỗi ngày để đánh bay mỡ

Chọn được bài tập ưng ý và phù hợp với thể trạng là ước muốn phổ biến của các nàng. Vậy sao bạn không thử nghĩ đến các bài tập phổ biến sau đây nhỉ? Với động tác này, bạn chỉ cần vài phút mỗi ngày là có thể đánh bay mỡ thừa rồi đấy.

voi-dong-tac-nay-ban-chi-can-vai-phut-moi-ngay-de-danh-tan-mo-1

Plank

Động tác này khá phổ biến đối với các nàng muốn giảm cân, một phần vì nó cũng rất dễ thực hiện trong nhiều điều kiện khác nhau nữa.

Tất cả những gì bạn cần làm là một mặt phẳng vừa đủ. Sau đó bạn nằm up xuống, giữa cho khuỷu tay chống trên sàn và vuông góc với tai. Tiếp đó giữ cho đầu, gáy vày mông đến gót chân thẳng một đường.

Cứ vậy, bạn giữ tư thế này trong suốt khoảng 20-60 giây, lặp lại 2-3 lần, mỗi lần 30 giây. Mỗi ngày bạn chỉ cần 2 phút để tập là được nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi nhiều hình thức khác nhau của bàn tập để không nhàm chán.

voi-dong-tac-nay-ban-chi-can-vai-phut-moi-ngay-de-danh-tan-mo-2

Căng giãn

Bài tập này còn có tên là side stretching. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đứng thẳng, với hai chân cách nhau khoảng 30 đến 35 cm. Hai tay giữ hai bên hông.

Tiếp đó bạn hít vào rồi thở ra. Nhớ kéo bụng ra và giữ tư thế như đang ngồi trên ghế. Sau đó lại để tay trái dọc theo cơ thể.

Tiếp đó bạn trùng chân phải, rồi kéo tay phải ra sao cho thẳng cùng một bên.

Tiếp theo bạn lại uốn cong cơ thể bên phải, giữ trong khoảng 8 giây để đảm bảo không uốn cong chân ra phía sau là được nhé.

voi-dong-tac-nay-ban-chi-can-vai-phut-moi-ngay-de-danh-tan-mo-3

Cúi người về trước

Đây là một động tác quen thuộc khác. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đứng thẳng trên sàn, giữ cho chân rộng bằng vai.

Tiếp đó bạn lại cúi đầu về phía trước. Nhớ giữ sao để có thể chạm vào sàn nhà và giữ cố định ở tư thế này. Tiếp đó bạn uốn cong tay lại và giữ vào phần eo. Cứ thế bạn lặp lại khoảng 15 đến 20 lần là được.

Bạn có thể tập từ 2 phút trở lên với bài tập này nhé.

Trừ phương án tập luyện, nếu muốn quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 311