Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vòng eo thon gọn cách nhanh chóng với 15 phút mỗi ngày cùng bài tập đơn giản

Sở hữu vòng eo con kiến đầy quyến rũ là một trong những mong ước lớn nhất đối với mỗi người phụ nữ, tuy nhiên với cuộc sống bận rộn như ngày nay, rất ít chị em có thể dành được nhiều thời gian trong ngày để chăm chút và cải thiện tốt cho vóc dáng của mình. Chính vì thế, bí quyết giảm cân hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản nhất có thể hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân duy trì vóc dáng của mình, cùng tham khảo và thực hiện ngay để sở hữu vòng eo thon gọn cách nhanh chóng với 15 phút mỗi ngày cùng bài tập đơn giản sau đây bạn nhé!

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-1

Vòng eo thon gọn cách nhanh chóng với 15 phút mỗi ngày cùng bài tập đơn giản

Bước thứ nhất:

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-2

Thu gọn vòng eo và vóc dáng quyến rũ hơn với một số bài tập

Dành 1 phút để khởi động bài tập với động tác nhảy dây, với động tác này sẽ giúp kích thích tim đập nhanh hơn, từ đó giúp cho cơ thể cảm thấy phấn chấn để có thể bắt đầu tập luyện những bước tiếp theo.

Bước thứ hai:

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-3

Giảm béo bụng nhanh nhờ sự hỗ trợ của một số bài tập đơn giản

 • Ở bước thứ hai này, trước hết bạn cần nằm thẳng ra sàn nhà, mặt ngửa lên trần, hai chân và hai tay duỗi thẳng.
 • Bắt đầu nhẹ nhàng và chậm rãi nâng chân trái lên cao, đồng thời, dùng cơ ở bụng để đẩy phần thân trên nhấc lên khỏi mặt sàn sao cho tay phải chạm được vào mép ngoài của chân trái.
 • Giữ yên tư thế đó trong khoảng 5 giây, trở về vị trí ban đầu và đổi chân lặp lại tương tự.
 • Với động tác này, bạn nên dành ra 3 phút để thực hiện, sau đó tiếp tục nhảy dây trong khoảng 30 giây và ngồi nghỉ ngơi chút xíu để chuẩn bị qua bước tiếp theo.

Bước thứ ba:

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-4

Chăm sóc sức khoẻ và giảm béo bụng với một số động tác dễ dàng thực hiện

Tiếp theo, bạn chuyển sang động tác hít đất nâng thân bằng cách:
 • Trước tiên bạn cần đặt người trong tư thế hít đất, mặt đối diện với sàn, hai tay lúc này sẽ được chống vuông góc với sàn và hai chân duỗi thẳng, dang rộng bằng hông.
 • Trong tư thế đó, nhẹ nhàng nâng đầu gối của chân trái lên phía cánh tay phải, giữ yên 10 giây rồi quay về tư thế hít đất ban đầu, thực hiện tương tự với chân phải và tay trái.
 • Với động tác này, bạn nên thực hiện trong khoảng 4 phút và dành ra 30 giây để tiếp tục động tác nhảy dây.

Bước thứ tư:

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-5

Thu gọn vòng eo nhanh chóng với các bài tập đơn giản tại nhà

 • Đầu tiên nằm ngửa ra sàn, tiếp theo là đặt hai tay ra sau đầu và bắt đầu nâng nhẹ phần đầu và vai lên khỏi mặt sàn.
 • Sau đó bạn sẽ co chân trái lên còn chân phải vẫn được giữ thẳng, lúc này phần vai cũng được nghiêng về hướng bên trái.
 • Giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi quay về tư thế ban đầu, đổi chân, đổi bên và thực hiện tương tự. Lưu ý là bạn nên hít thở đều đặn và đúng cách trong bài tập này, thở ra khi quay về vị trí ban đầu còn hít sâu vào khi thực hiện động tác.
 • Thực hiện khoảng 5 phút với bài tập này trong mỗi lần tập luyện là được.

vong-eo-thon-gon-cach-nhanh-chong-voi-15-phut-moi-ngay-6

Với những bước đơn giản trong bài tập thể dục này, chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại gì về vấn đề thời gian nữa, bởi chỉ cần tạo cho mình có thói quen và kiên trì thực hiện đều đặn trong 15 phút hàng ngày là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ rồi, kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh để sớm nhận thấy hiệu quả bạn nhé!
tuyennguyen |07/21/2018 |Phổ biến: 197