Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng

Mỡ bụng luôn là “ đối thủ” đáng ghét của nhiều chị em, nhất là các chị em công sở. Đối thủ này rất khó đánh bại nếu như bạn gặp phải tình trạng này lâu năm. Chỉ có thời gian, và chăm chỉ luyện tập , kèm theo chế độ ăn uống khoa học . Bài tập giúp vòng eo thon gọn cho dân văn phòng?

Động tác 1

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân dơ lên cao, vuông góc với sàn. Hai tay dơ lên cao và song song với nhau. Dùng lực nâng phần thân trên lên cao.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 1

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng

Động tác 2

Nằm ngửa trên sàn, dùng khuỷa tay, bàn chân chống xuống để chịu lực, lưng hơi cong để tác động đến cơ bụng. Giữ tư thế trong vài giây.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 2

Động tác 3

Nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy. Dùng lực co vai trái lên, đồng thời co chân phải lên. Chú ý đầu gối phải và khủy tay trái phải chạm vào nhau. Lặp động tác vài lần rồi đổi bên.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 3

Động tác 4

Nằm ngửa trên sàn, 2 khủy tay chống chịu lực, hai chân dũi thẳng. Dùng lực ở bụng nâng 2 chân lên cao, hạ xuống.  Thực hiện liên tục nhiều lần.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 2

Động tác 5

Ngồi dưới sàn, hai chân co lên, bàn chân tiếp sàn. Hai tay cầm tạ nhỏ, dùng lực đưa tạ lên trước, sau đó đẩy sang bên trái, phải. Thực hiện động tác liên lục nhiều lần.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 5

Động tác 6

Chuẩn bị một sợi dây. Nằm  ngửa trên sàn, dùng 2 tay, 2 chân kéo căng sợi dây, giống như động tác đi bộ. Hiệu quả cho cơ đùi và bụng.

Vòng eo thon gọn cho dân văn phòng-phần 6

Động tác 7

Nằm ngửa  trên sàn, tay và chân co lên cao, đầu và cổ giữ căng cơ đẩy lên cao, mắt nhìn thẳng theo tay, tay chạm vào mu bàn chân.

Xem thêm

Sex-bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Bài tập để vòng 1 săn chắc và giảm cân hiệu quả

Biotin Collagen Slim – viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626