Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh với 2 nguyên tắc vàng

Để mau chóng lấy lại vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh, bạn cần thực hiện theo 2 nguyên tắc vàng và đòi hỏi có một sự kiên trì bền bỉ:

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh -phần 1

Nguyên tắc về chế độ luyện tập

Nguyên tắc phải đảm bảo trong chế độ luyện tập : đủ thời gian- đúng lúc- kiên trì. Việc đầu tiên bạn cần làm đó lựa chọn một bài tập giảm cân, một môn thể thao phù hợp với sở thích để luyện tập. Tốt nhất nên chọn những bài tập nhẹ nhàng : đi bộ, yoga, aerobic, chạy bộ…

Tiếp theo lựa chọn thời gian luyện tập cho phù hợp: theo nhiều nghiên cứu luyện tập từ 30-60 phút một ngày có thể giúp bạn đốt cháy 400-1000 calo nếu đó là chạy bộ.

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh -phần 2

Bạn có thể luyện tập vào sáng sớm với những động tác nhẹ nhàng, sau đó luyện tập vận động mạnh hơn vào buổi chiều. thời điểm đốt calo hiệu quả nhất 16h-19h. Mỗi tuần nên tập 5 buổi, 2 buổi còn lại dành cho thời gian nghỉ ngơi. Tuyệt đối khi ăn no không được luyện tập.

Nếu chọn luyện tập thể thao để giảm cân, bạn cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài, đều đặn. Bạn chỉ thấy rõ tác dụng trong vòng 2-3 tháng, hoặc hơn. Không nên bỏ ngang nửa chừng vì không thấy hiệu quả tức khắc.

Nguyên tắc về ăn uống

Cho dù bạn nóng lòng muốn giảm mỡ bụng, nhưng bạn phải đảm bảo nguyên tắc dinh dưỡng để đủ cung cấp cho cơ thể và cả việc nuôi con bú.

Những thực phẩm cần thiết trong bữa ăn : thịt, cá, rau xanh, ngũ cốc, sinh tố/ trái cây. Có thể chọn bữa ăn nhẹ với món salad, hoặc sữa chua. Tất cả các món ăn nên chế biến dạng luộc, hấp, tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh -phần 3 Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh

Không nên nhịn đói, không ăn vặt hoặc ăn sau 7-8h tối. Nên hạn chế các thức uống như : nước ngọt có ga, cà phê sữa, các món chè nhiều đường, chất béo  vì chúng sẽ làm bạn tăng cân.

Thêm một bí quyết khá quan trọng, bạn nên uống thật nhiều nước để tăng khả năng trao đổi chất, hổ trợ  giảm cân một cách hiệu quả và đem lại sức khỏe cho bạn.

Xem thêm

Cách giảm cân nhanh?- chuyện nhỏ

Dáng chuẩn với bí mật của giảm cân

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|07/23/2018 |Phổ biến: 147