Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"

Tôi và anh quen nhau cũng được 2 năm. Anh là người bạn của của anh tôi. Trước kia ít có cơ hội gặp mặt, chủ yếu tôi và anh nhắn tin điện thoại, trò chuyện qua facebook. Nhưng rồi phát sinh tình  cảm, chúng tôi đã quyết định đến với nhau. Thật ra anh tôi và anh cũng không quen thân thiết cho lắm, anh trai tôi chỉ nói một câu” nó có vẻ không hoàn hảo cho lắm”.Nhưng cho dù như thế nào tôi vẫn quyết định yêu anh, nhưng càng tìm hiểu thì càng thấy tủi thân.

Anh cũng khá điển trai, lại có cơ ngơi kinh doanh vững vàng, cũng khá nhiều em dòm ngó, nhưng chẳng hiểu sao anh chọn tôi, một cô gái bình thường. Nhưng giờ tôi mới hiểu vì tôi có tính kiên nhẫn khá cao.

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"-phần 1

Những cuộc hẹn hò

Là đàn ông, đã dẫn bạn gái đi hẹn hò, thì ít ra cũng dẫn đi ăn một chổ đàng hoàng, vậy mà 2 năm quen nhau anh toàn dẫn tôi đi ăn quán cóc, tôi thậm chí chẳng biết tới nhà hàng là gì. Mặc dù tôi không bằng ai, nhưng thỉnh thoảng cũng vào nhà hàng ăn được một bữa tối cùng đám bạn thân thiết. Tôi thật sự buồn, anh không phải dạng nghèo khó gì ấy vậy mà một lần đi ăn uống, ở một chổ đàng hoàng không có.

Những ngày lễ, tết

Đã vậy các ngày lễ, tết ạnh chưa hề tặng tôi một món quà, tôi chỉ nhận được lời chúc mừng , rồi dẫn tôi đi vòng quanh thành phố. Tôi nhớ có lần tới sinh nhật tôi, anh vô duyên vô cớ hờn giận tôi làm tôi không hiểu thật sự anh bị làm sao nữa. Sau ngày sinh nhật anh lại bình thường rồi cười nhăng nhít với tôi. Đã nhiều lần anh làm tôi tổn thương, anh vẫn tỏ ra yêu thương tôi, quan tâm tôi nhưng đặc biệt hai năm quen nhau, một món quà kỉ niệm cũng không có. Bởi vậy cho tới tận bây giờ, hễ tới ngày, lễ, tết, đặc biệt là sinh nhật là ngày đau thảm nhất của tôi, và bây giờ tôi ghét luôn cả ngày sinh nhật của mình.

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"-phần 2 Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"

Hai năm quen nhau, anh chưa lần nào dẫn tôi đi chơi xa, mỗi lần tôi đòi đi chơi xa anh lại viện cớ “anh không có thời gian”. Cứ vậy mà hẹn lần, tôi cũng chẳng biết đi chơi xa với anh là gì.

Chuyện shopping

Tôi vẫn thường thấy các bạn gái khác vẫn thường hay được bạn trai dẫn đi mua sắm, tự nhiên móc ví bạn trai mà tính tiền, bạn trai người ta còn khuyến khích bạn gái mua thêm. Còn tôi mỗi lần đòi anh dẫn đi shopping thì anh lại lác lác, làm như không nghe gì hết. Miễn cưỡng lắm mới cùng tôi đi shopping. Nhưng vào anh vẫn chọn những trang phụ nào rẻ tiền, và nói rằng tôi rất hợp với nó, còn những cái tôi thích anh lại chê, vì tôi biết anh chê vì giá cao. Cũng hơi chạnh lòng, tôi thích thì tôi mua cho bằng được và như vậy cuối cùng tôi vẫn dùng tiền để mua sắm.

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"-phần 3

Tình trạng như vậy tiếp diễn, lúc đầu tôi chán nản, buồn, sau thì chai mặt với anh. Anh muốn keo kiệt, tính toán với tôi thì tôi cũng chả thèm quan tâm. Nhiều lần tủi thân, nhiều lần khóc nhưng rồi tôi cũng được gì đâu, nó làm tôi nản trong tình yêu.  Nhiều lúc tôi nghĩ sao tôi lại yêu anh, khi anh quá tính toán như vậy. Nhưng rồi tôi bỏ qua tất cải tôi và anh vẫn quấn lấy nhau. Có lẽ tình yêu tôi dành cho anh làm lu mờ tất cả.

Nhưng tới thời điểm này, tôi đã phát ngán và xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt". Tôi biết anh sẽ không mang lại hạnh phúc cho tôi, và bây giờ tôi phải làm thế nào, thật sự làm thế nào để vẹn cả đôi bên. Xa anh thì không đành lòng, mà tiếp tục với anh tôi phải đau khổ, tủi nhục đến bao giờ? Cái tôi cần chẳng phải vật chất gì cao sang, nhưng chí ít cũng có một món quà tôi làm kỷ niệm, chí ít một lần cho tôi được biết mình thật sự được anh yêu hết lòng. Tôi phải làm như thế nào đây?

Xem thêm

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?

Chọn chổ ngồi theo phong thủy cho bạn gái công sở

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|05/13/2021 |Phổ biến: 4136