Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Xin lỗi người con gái của anh

Trước đây tôi cứ nghĩ mình là một thằng đàn ông tử tế, yêu thương vợ con, yêu thương gia đình và hết mực chung thủy. Nhưng cuộc đời đâu ai học được chữ "ngờ".

Tôi và em cưới nhau được 3 năm, cuộc sống vợ chồng vẫn êm đềm hạnh phúc. Ngày ngày vợ chồng tôi  tràn ngập trong tiếng cười, mỗi khi đi làm về tôi chỉ ôm chầm lấy em. Nhưng từ khi em mang thai đứa con đầu lòng, tôi phải kiêng cử trong suốt 9 tháng mọi chuyện bắt đầu thay đổi.

Xin lỗi người con gái của anh-phần 3 Xin lỗi người con gái của anh

Hạnh phúc nhỏ nhoi

Suốt 9 tháng trời mang thai, tôi chỉ được phép ôm  em và ru em ngủ trong vòng tay. Thật sự có đôi lúc bức bối khó chịu, nhưng vì thương con, thương vợ phải hy sinh nên lại thôi. Con tôi chào đời, một đứa con kháu khỉnh, đáng yêu, tôi yêu em và con biết dường nào.

Xin lỗi người con gái của anh-phần 1

Nhưng  hạnh phúc nhỏ nhoi ấy chỉ diễn ra chớp nhoáng. Em sau khi sinh sức khỏe chưa ổn định, tôi lại phải “ ăn chay” thêm vài tháng, và dường như tình yêu tất cả lúc này em chỉ dành cho riêng tôi, em gạt tôi sang một bên. Tất cả thời gian sau sinh em đều dành tất cả cho con, tôi không còn trong mắt em nữa. Em cũng không còn muốn bên cạnh tôi mặn nồng như thời gian  trước mang thai. Và tôi cũng cảm thấy cả hai không còn thăng hoa mà dần trở nên lạc long hơn. Tôi thấy chạnh lòng quá, có chút ghen tỵ với con.

Cám dỗ

Tôi bắt đầu thấy buồn tủi, tôi tìm đến rượu, và những cuộc ăn chơi với vài đứa bạn thân. Bạn bè trông tình cảnh thảm hại của tôi, khuyên tôi rằng ráng tìm một em xinh tươi trò truyện tâm sự thì hơn. Ban đầu tôi phản đối kịch liệt, nhưng được thằng bạn giới thiệu một cô gái phải nói là quá hợp gu với tôi. Em đúng là một gái làng chơi, nhưng em ngoan và biết điều. Đặc biệt em cứ như đi guốc trong bụng tôi, có khi tôi chưa kịp nói em đã hiểu rồi Dần dần chúng tôi có chút tình cảm và đi quá giới hạn.Khoảnh khắc đó tôi thấy mình rất hạnh phúc.

Xin lỗi người con gái của anh-phần 4

Nổi vui  thì chốc lát, nhưng nổi buồn lại vây kín khi đêm về tôi nằm ngủ cạnh vợ con. Tôi cảm thấy mình là một thằng đàn ông tồi, là một người không đáng để noi gương cho con mình. Nếu em biết tôi đã ngoại tình chắc em rất đau khổ, rồi cái gia đình nhỏ bé của tôi chắc phải sớm tan nát. Tôi sợ và lo lắng điều đó,  tôi sợ một ngày nào đó tôi sẽ mất gia đình này. Nhưng cơn dục vọng và sự xa cách của hai vợ chồng càng đẩy tôi vào con đường  tội lỗi. Đến giờ này tôi đã rất ân hận.

Cho anh xin lỗi, người con gái của anh. Anh thật sư xin lỗi em. Anh không muốn em đọc được những lời tâm sự này, nhưng ít ra khi viết ra tâm sự anh cũng nguôi ngoai phần nào tội lỗi của mình. Anh sẽ cố gắng bù đắp lại cho gia đình mình. Tin anh em nhé.

Xem thêm

Có nên lấy chồng nghèo?

Nếu chàng thật lòng với bạn

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|07/23/2018 |Phổ biến: 151