Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Xin lỗi vì em đã yêu anh

Anh là một công tử danh gia vọng tộc, còn tôi giống như nàng lọ lem trong cổ tích. Thời đại bây giờ khó để có một mối tình “ Hoàng tử và công chúa lọ lem” như chúng ta vẫn xem phim hay đọc truyện. Tôi tình cờ biết đến anh trong một cuộc đi picnic ở Nha Trang. Với vẻ ngoài bảnh bao tất nhiên nhiều cô gái vây quanh nhưng anh không màn tới. Cho tới khi anh chạm mặt tôi , tự nhiên chúng tôi động lòng.

Tuy tôi không đẹp xinh như các hot girl nhưng tôi tự tin tôi ưa nhìn. Có lẽ vì vẻ đẹp hương đồng cỏ nội khiến anh thấy lạ lẫm và bị cuốn hút. Tôi và anh quyết định quen nhau.Được một thời gian, gia đình anh biết chuyện và đó cũng là lúc tình cảm chúng tôi rạn nứt.

Xin lỗi vì em đã yêu anh-phần 1

Gia đình phản đối

Gia đình anh không thích một cô gái nghèo như tôi, không thích một cô gái nhan sắc bình thường, lại không tài giỏi như tôi làm bạn gái của anh. Gia đình anh phản đối kịch liệt vì tôi hoàn toàn không xứng với anh. Hơn thế nữa, gia đình anh cũng đã chọn được cô con dâu vừa ý cố gắng ghép anh với cô gái ấy. Nhưng anh đã nói với tôi rằng, anh hoàn toàn không thích cô gái ấy.

Có lần gia đình anh gặp măt trực tiếp tôi để buộc tôi phải rời xa anh, tất cả những gì họ cần đó là hai bên phải môn đăng hộ đối, một phần góp vào sự phát triển gia sản danh gia vọng tộc của họ. Một phần anh cần tìm một cô giá xứng tầm mới đem lại hạnh phúc cho anh. Họ buộc tôi phải rời xa anh vô điều kiện. Đêm hôm ấy tôi đã khóc rất nhiều, tôi hoang mang không biết làm như thế nào cho phải. Xa anh, tôi không nỡ, nhưng nếu tiến tới cả hai đều không thể yên ổn. Vì tôi biết nếu tôi về làm dâu nhà họ, tôi sẽ bị phản đối kiệt liệt, thậm chí bị coi ghẻ lạnh.

Xin lỗi vì em đã yêu anh-phần 2 Xin lỗi vì em đã yêu anh

Còn anh từ ngày gia đình phản đối, anh cũng rất khổ tâm. Nếu anh cưới tối, anh phải từ mặt cha mẹ mình, thậm chí mất cả sự nghiệp. Nếu anh rời xa tôi, anh sẽ rất đau khổ. Chúng tôi ôm chầm lấy nhau trong cơn tuyệt vọng.

Nhưng rồi tình yêu hoàng tử dành cho lọ lem quá lớn, anh quyết định đến với tôi, mặc cho gia đình anh có nghĩ gì. Chúng tôi sống với nhau đã một năm, anh khi quyết định đến với tôi, anh hoàn toàn không được gì từ gia đinh, anh chỉ có bàn tay trắng. Nhưng một năm sống cùng anh tôi đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Tôi và anh vẫn cố gắng đi lằm để trang trải cho gia đình nhỏ bé. Tôi thấy thương xót cho anh, từ một công tử không động chân tay vậy mà giờ phải lao động vất vả, còn bị người ta sĩ nhục chỉ vì tôi.

Đâu là sự công bằng?

Còn gia đình anh, từ ngày anh bước chân ra đi, tôi biết họ đau khổ rất nhiều, nhưng tôi vẫn thấy có điểm không phải của người lớn. Dẫu biết rằng tôi nghèo, tôi không đẹp, không tài giỏi hơn ai nhưng tôi đã yêu thương anh một cách chân thành nhất. Tôi yêu anh hơn cả bản thân tôi. Nên giờ đây tôi thấy anh vất vả, lại bị gia đình xa lánh, tôi đau đớn vô  cùng. Nhiều hôm thấy anh nằm dài trong căn phòng nhỏ sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi nhìn anh và khóc rất nhiều:  “Em xin lỗi vì đã yêu anh,  vì em mà anh ra nông nổi này, vì em mà anh bị gia đình từ bỏ. Có lẽ một năm sống hạnh phúc bên anh với em như vậy là quá đủ. Có nên chăng em nên rời xa anh, trả anh lại cho gia đình của anh. Để anh về với mẹ cha, để làm một người con hiếu thảo, và cả sự nghiệp lớn đang chờ anh, đừng chôn thân ở đây với một cô gái lọ lem như em. Điều anh đã làm liệu có đáng hay không” tôi vừa khóc vừa nghĩ thầm.

Xin lỗi vì em đã yêu anh-phần 3

Nhiều lúc tôi chợt nghĩ tôi có khác gì lọ lem hiện đại đâu. Một mối tình, một hoàng tử hoàn hảo ai cũng muốn giữ bên mình, nhưng bàn tay tôi nhỏ bé quá, tôi sợ rằng không níu giữ được anh. Nhất là thời đại này đã không còn những câu chuyện “ hoàng tử lọ lem” như của tôi. Mà thay vào đó là những câu chuyện “ Chân dài –đại gia”.

Xin lỗi vì em đã yêu anh!

Xem thêm

Có nên lấy chồng nghèo?

Này em ! em đã khóc bao nhiêu lần

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|07/20/2018 |Phổ biến: 160