Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Xua tan những nguyên nhân khiến bạn khó lòng giảm cân

Có rất nhiều lý do ngăn cản hành trình tìm lại vóc dáng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xua tan những nguyên nhân khiến bạn khó lòng giảm cân sau đây để giảm cân tốt hơn.

xua-tan-nhung-nguyen-nhan-khien-ban-kho-long-giam-can-1

Protein

Nhiều chị em thường lơ là trong việc bổ sung protein vào thực đơn mỗi ngày. Đầy là dưỡng chất cần thiết giúp bạn làm săn chắc các cơ, duy trì cảm giác no lâu và kiểm soát chặt chẽ cảm giác thèm ăn của chúng ta. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều ăn không đầy đủ chất này thậm chí nghĩ rằng ăn ít đi để không bị tăng cân.

Bên cạnh đó, hãy chú ý nhiều hơn đến các múi cơ của bạn. Có nhiều người thường gặp vấn đề về cơ thể bị nhão, mệt mỏi hoặc thậm chí là cơn đói cứ quanh quẩn trong đầu. Hãy bổ sung đầy đủ protein lành mạnh vào mỗi bữa ăn. Nguồn cung cấp protein tuyệt vời là thịt động vật ăn cỏ, gia cầm, trứng, cá và các loại hạt hữu cơ nhé.

xua-tan-nhung-nguyen-nhan-khien-ban-kho-long-giam-can-2

Bạn không ăn sáng

Luôn luôn nhắc nhở bản thân phải ăn sáng cho dù vào hoàn cảnh nào. Việc giảm cân bằng bữa ăn sáng sẽ giúp bạn đủ năng lượng để hoạt động hơn. Tuy vậy bạn không nên chỉ răn rau mà không ăn thịt. Quá kiêng khem cũng khiến bạn bị thiếu chất và không thể giảm cân.

Ăn sáng không đủ khiến bạn đói và luôn muốn ăn nhiều hơn ở các bữa khác. Đây là nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân. Việc mình ăn nhiều rau và hoa quả là đang thực hiện giảm béo đúng khoa học? Cái gì nhiều quá cũng không tốt, bạn hãy ăn sao cho cân bằng các chất bởi nếu không, chính rau và hoa quả sẽ phản lại công cuộc giảm cân của bạn.

xua-tan-nhung-nguyen-nhan-khien-ban-kho-long-giam-can-3

Không kiểm soát được calories

Muốn giảm cân tốt, nguyên lý cơ bản là bạn phải kiểm soát tốt lượng calo mỗi ngày. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn bị tăng cân hoặc là không thể giảm cân. Không phải là do lười vận động mà chính là do bạn không thể kiểm soát việc ăn uống của bản thân. Hầu hết mọi người không đo chính xác lượng calories nạp vào hàng ngày mà chỉ ước lượng bằng mắt. Một số người thường ăn không nhiều, song lại không kiểm soát được lượng calo, từ đó khiến họ dễ béo hơn. Thay vì vậy, hãy kiểm tra kỹ nguồn thức ăn hàng ngày của mình,  bạn sẽ thu được kết quả khả quan hơn.

xua-tan-nhung-nguyen-nhan-khien-ban-kho-long-giam-can-4

Liên tục bị stress

Cơ thể bạn có thể gặp các vấn đề do stres kéo dài, đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bạn tiết ra hormone Cortisol. Hormone này sẽ kích thích cơ thể tích mỡ. Vậy nên bạn nên cố gắng giữ tâm trạng thật tốt, bởi nếu bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, đồng nghĩa với nồng độ cortisol luôn ở mức cao. Điều đó dẫn đến lượng mỡ gia tăng dù cho bạn đang ăn uống và tập luyện theo chế độ rất khoa học. Hormone này cũng đồng thời tạo ra cảm giác thèm ngọt làm bạn không thể cưỡng lại 1 chai coca hay 1 ít kẹo ngọt.

|06/23/2018 |Phổ biến: 131