Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe

Thực phẩm xanh luôn là lựa chọn hàng đầu và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích các bạn sử dụng. Nếu bạn ngán ăn luộc thì hãy kết hợp các loại thực phẩm xanh yêu thích và ép chúng thành các loại nước ép ngon, lạ miệng và bổ dưỡng.

 Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe

Các loại thức uống xanh dưới đây không chỉ làm sạch cơ thể mà những chất xơ, chất chống oxy hóa hay vitamin trong các nguyên liệu này còn giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra hiệu quả hơn. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe:

1.Nước ép dưa chuột, cần tây và táo xanh

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe2

Một ly nước ép dưa chuột chỉ có khoảng 16calo nhưng lại cung cấp cho bạn đầy đủ vitamin K, vitamin C, kali, magiê và các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ quá trình giảm cân.

Táo xanh có chứa các hợp chất giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột làm thức ăn dễ tiêu hóa hơn và giúp quá trình giảm cân hiệu quả.

Hỗn hợp nước ép này có thể làm giảm sự hấp thu chất béo của ruột và kích thích sự trao đổi chất giúp đốt cháy chất béo dễ dàng hơn. Bạn có thể uống trước bữa sáng hoặc vào bữa chiều khoảng 1 - 2 lần/tuần.

2.Nước ép rau diếp và bông cải xanh

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe3

Rau diếp và bông cải xanh cũng chứa ít calo, bởi thế mà hỗn hợp nước ép này sẽ giúp bạn giảm cân và đẹp da hơn. Tốt nhất bạn nên thưởng thức món nước ép này 2 lần/tuần vào sáng hoặc chiều.

3.Nước ép kiwi, rau bina và rau diếp

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe4

Kiwi, rau bina và rau diếp đây là sự kết hợp của một lượng lớn chất xơ và chất chống oxy hóa để thúc đẩy việc giảm cân an toàn. Kiwi chứa vitamin C, vitamin K và các chất dinh dưỡng quan trọng và chúng có hàm lượng calo cùng năng lượng thấp nên bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không sợ tăng cân.

Nước ép từ kiwi, rau bina và rau diếp có đặc tính lợi tiểu và làm sạch ruột, giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa. Hãy uống trước bữa ăn 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

4.Nước ép rau bina, dứa và dưa chuột

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe5

Rau bina chứa nhiều vitamin A, vitamin C, folate, magie và các loại vitamin khác giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn. Dứa và dưa chuột có chứa chất chống oxy hóa và các enzyme tiêu hóa làm thúc đẩy việc đốt cháy chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể.

Các lợi ích khác của hỗn hợp nước ép rau bina, dứa và dưa chuột bao gồm chống viêm và thúc đẩy chuyển hóa năng lượng để hỗ trợ quá trình giảm cân. Hãy duy trì thói quen này 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao.

5.Nước ép chanh, rau mùi tây và rau bina

Bật mí 5 loại nước ép màu xanh giúp ích cho quá trình giảm mỡ và tốt cho sức khỏe7

Chanh có công dụng tuyệt vời là cắt giảm calo và mùi tây có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Ba thành phần này sẽ tăng cường hệ miễn dịch giúp bạn phòng chống lại bệnh tật. Hãy uống nước ép này trước bữa ăn 3 lần/tuần.

nhanle |12/03/2021 |Phổ biến: 1911