Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc

Vùng bụng là khu vực dễ tích tụ mỡ, nhưng cũng là vị trí khó giảm nhất. Những bài tập giảm mỡ bụng sau đây sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn mà không cần mất nhiều thời gian. Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc:

1.Động tác leo núi

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc

-Chống hai tay vuông góc với mặt sàn và đặt đầu, lưng, chân thẳng hàng. Cố định phần tay. Từng chân nhấc lên đẩy người về phía trước sao cho đầu gối chạm khủy tay.

-Động tác nên được thực hiện nhanh như bạn đang cố gắng trèo qua ngọn núi sẽ mang lại hệu quả tốt hơn. Thực hiện liên tục trong vòng 30 giây, nghỉ 10 giây.

2.Động tác gập bụng ngược

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc2

-Nằm ngửa lưng áp sàn, chân duỗi thẳng, hai tay duỗi xuôi theo người lòng bàn tay áp sàn. Phần tay nên được giữ cố định trong suốt bài tập

-Di chuyển đùi chân lên vuông góc so với mặt đất, khủy chân song song mặt sàn, hai chân vẫn luôn sát vào nhau. Đây là vị trí bắt đầu tư thế.

-Hít vào, cuộn xương chậu và nhấc hông khỏi mặt đất để nâng chân hướng mũi chân về phía trần nhà. Giữ tại vị trí đó trong 1 giây và trả chân về vị trí bắt đầu khi thở ra. Lặp lại động tác từ 10 đến 15 lần cho mỗi vòng tập.

3.Động tác xoay người

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc3

-Ngồi và đặt chân tạo thành góc vuông. Lưng hơi ngã ra phía sau đến khoảng cách thấy cơ bụng được siết chặt. Hai tay duỗi thẳng và đan vào nhau.

-Bắt đầu xoay người sang hai bên. Lưu ý cần xoay cả phần người trên sao cho vai hướng hẳng về một phía, để tránh chỉ xoay phần tay.

-Thực hiện động tác trên 20 lần. Nghỉ thời gian ngắn sau đó lặp lại từ 3 đến 5 vòng tập.

5.Động tác cắt kéo

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc4

-Nằm ngửa phần lưng áp sàn, chân duỗi thẳng, hai tay đặt dưới mông để tránh bị đau lưng. Nâng chân cách mặt đất tầm 30cm, siết chặt cơ bụng. Đây là vị trí bắ đầu.

-Bắt đầu di chuyển hai chân đan cắt qua nhau. Thực hiện động tác liên tục trong 30 giây, sau nghỉ 10 giây và tiếp tục thực hiện 3 đến 5 lần như vậy.

6.Động tác tấm ván

Bật mí 6 bài tập giúp vòng eo trở nên thon gọn, săn chắc6

-Nằm sấp, sau đó nâng hai tay chống vuông góc với vai. Chỉ có hai lòng bàn tay và mũi chân được chạm đất. Giữ đầu, lưng chân thẳng hàng, hai mắt nhìn về phía trước. Đây là tư thế bắt đầu.

-Hít vào, nâng tay này chân kia khỏi sàn. Lưu ý không đẩy phần mông nhô lên. Thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng lần lượt từng bên trong 30 giây mỗi lần và lặp lại từ 3 đến 5 lần.

nhanle |01/18/2022 |Phổ biến: 3100