Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử

Để sở hữu một thân hình thon gọn mảnh mai thì ngoài việc tập thể dục ra, bạn gái cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả mà không lo bị đói thì low-carb chính là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn. Ăn low carb sẽ không nhàm chán khi bạn biết kết hợp những nguyên liệu đơn giản trở nên hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử:

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử

Bạn không cần lo sẽ bị đói lả người trong lúc giảm cân vì trái ngược với ăn kiêng truyền thống, người ăn kiêng phải tránh xa chất béo thì với phương pháp này, người ăn kiêng chỉ cần tránh xa tinh bột và có thể ăn thoải mái các loại, thịt, mỡ và rau xanh giàu chất xơ.

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử2

Mục tiêu chủ chốt của chế độ low carb là thúc đẩy cơ thể sử dụng chất béo và protein dự trữ làm năng lượng. Nhờ vậy, low carb không chỉ giúp giảm cân mà còn có lợi trong việc phòng tránh, điều trị nhiều bệnh mãn tính, có thể giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2.

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử4

Những điều cần nhớ để ăn Lowcarb hiệu quả:

- Làm bạn với chất béo có lợi
- Không bỏ đói bản thân
- Không ăn quá no trong một bữa
- Ăn thành nhiều bữa nhỏ
- Hạn chế nạp chất kích thích để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn low carb tốt nhất.

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử5

Gợi ý thực đơn với cá nướng và cơm gạo lứt

Tất cả mọi thứ đều nướng từ miếng cá đến rau củ. Hãy tập trung vào rau xanh. Các loại rau có carb thấp như cần tây, dưa leo, cà chua, hành tây, rau bina và romaine đều là những lựa chọn tốt.

Bông cải cắt nhỏ không chứa tinh bột do đó ít calo và carbohydrate hơn gạo. Rửa sạch, tách bông khỏi cuống rồi cho vào máy xay nhỏ, sau đó xào chung với trứng, rau củ và ăn kèm ức vịt hoặc gà.

Bật mí thực đơn bữa trưa Lowcarb bạn nên thử8

Gợi ý thực đơn với trái cây, rau củ quả tươi

Với các loại trái cây tươi hay rau củ sẽ rất lành mạnh và tốt cho sức khỏe của bạn. Chính vì vậy để giảm cân an toàn và hiệu quả tốt nhất các bạn hãy dành 1-2 ngày/tuần để thực hiện thực đơn này, bảo đảm bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt sau khi áp dụng.

nhanle |10/28/2021 |Phổ biến: 1507