Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bữa ăn hàng ngày ẩn chứa điều gì khiến bạn dễ tăng cân?

Thói quen khi ăn uống tác động trực tiếp đến cân nặng chúng ta. Vậy thì bữa ăn hàng ngày ẩn chứa điều gì khiến bạn dễ tăng cân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

bua-an-hang-ngay-an-chua-dieu-gi-khien-ban-de-tang-can-1

Sốt trong món ăn

Hẳn chẳng mấy ai ngờ các món sốt hoặc gia vị trong món ăn lại tai hại đến thế. Bạn sẽ không biết ràng khi cho 1 phần phô mai và sốt mayonnaise vào món rau trộn thì bạn có thể mất đến 30 phút đi bộ mới có thể tiêu hết lượng calo nạp vào đấy.

Không chỉ phô mai hay sốt mà các loại bơ cũng có nguy cơ tương tự. Thế nên ngay cả khi bạn quyết định giảm cân với thục đơn từ rau trộn, hãy nghĩ đến những loại sốt nhẹ và có chứa ít calo hơn, ví như dầu giấm nhé. Đây có thể xem là 1 lựa chọn khá phù hợp để các nàng giảm được cân đấy.

bua-an-hang-ngay-an-chua-dieu-gi-khien-ban-de-tang-can-2

Bữa ăn thiếu đạm

Vì muốn mau chóng giảm cân, 1 số nàng đã loại trừ vài thực phẩm quan trọng ra khỏi chế độ ăn, ví như các món ăn chứa đạm chẳng hạn.

Việc thiếu hụt chất đạm có thể khiến bạn tăng cân trong thời gian cực ngắn. Bởi vì loại dinh dưỡng này có thể khiến bạn cảm thấy no lâu hơn dù ăn rất ít. Thêm vào đó bạn cũng không nên loại bỏ đạm ra khỏi chế độ ăn nhé, vì chúng rất cần cho quá trình trao đổi chất, giúp bạn duy trì hình thể, cơ bắp được tốt hơn. Chính vì thế mà bạn sẽ có cơ bắp tốt hơn khi được cung cấp đủ đạm trong bữa ăn.

Bạn có thể bổ sung thêm protein trong chế độ ăn hàng ngày bằng các thực phẩm như trứng, đậu phụ, cá, thịt…

bua-an-hang-ngay-an-chua-dieu-gi-khien-ban-de-tang-can-3

Bạn có thiếu chất xơ không?

Chế độ ăn thiếu chất xơ rất dễ tăng cân. Điều này tác động mạnh đến quá trình kiểm soát chế độ ăn. Chính vì vậy mà chúng giúp bạn no lâu hơn. Khi thiếu chất này, bạn sẽ thường bổ sung thêm nhiều năng lượng hơn mức dự báo, đồng thời khiến tăng cân nhanh chống.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên bổ sung thêm nhiều chất xơ bằng các món rau hoặc trái cây trong bữa ăn nhé.

Để giảm cân, một chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng là rất quan trọng. Bạn cũng nên tập luyện thường xuyên để giảm cân, đồng thời còn có thể kết hợp thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng nhanh hiệu quả nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/09/2023 |Phổ biến: 2748