Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cà phê có thật sự giúp bạn giảm cân?

Hẳn bạn đã từng nghe nói đến phương pháp giảm cân từ cà phê. Tuy nhiên cà phê có thật sự giúp bạn giảm cân không?

ca-phe-co-that-su-giup-ban-giam-can-1

Khả năng giảm cân của cà phê

Hầu hết mọi người giảm cân đều ít nhiều nghe được thông tin cà phê có thể giảm cân. Một phần vì trong cà phê có thành phần caffeine, nó có thể giúp cơ thể ức chế cơn thèm ăn và tăng cường trao đổi chất tốt hơn. Từ đó đúc kết được rằng caffeine có thể làm tăng hoặc giảm cân hoặc ngăn chặn tăng cân.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bằng chứng cho thấy chất này giúp làm giảm cân đáng kể, mà khả năng thúc đẩy trao đổi chất trong caffeine cũng không nhiều. Thế nên việc uống cà phê chưa chắc đã giúp bạn giảm cân.

ca-phe-co-that-su-giup-ban-giam-can-2

Ngoài ra thì bạn cũng cần phải cẩn thận với các loại thức uống có caffeine nhưng lại giàu calo. Capucchino là một ví dụ minh chứng vì loại thức uống này có rất nhiều calo. Nên biết rằng người lớn chỉ nên nạp caffein vừa phải, khoảng 400mg để có tác dụng tốt hơn. Song khi nạp quá nhiều caffein, cơ thể sẽ gặp tình trạng căng thẳng, mất ngủ, buồn nôn, tăng huyết áp và nhiều vấn đề về sức khỏe khác.

ca-phe-co-that-su-giup-ban-giam-can-3

Carb làm tăng cân

Một nguyên tắc nữa với các nàng giảm cân là hạn chế lượng carb mỗi ngày. Đương nhiên carbs bản thân nó không khiến bạn béo hơn. Thực phẩm đều chứa carbs, và ngay cả các loại thực phẩm như rau củ, ngũ cốc cũng chứa không ít carbs.

Nếu bạn chọn cách cắt bỏ carbs để giảm cân thì sẽ không đủ năng lượng để cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Vậy nên điều chúng ta cần chú ý không phải carbs mà là lượng calo tiếp nạp mỗi ngày.

Thế nên lựa chọn ở đây là bạn chỉ nên ăn nhiều nguồn thực phẩm khác nhau để đầy đủ dinh dưỡng, nhưng lại không nên nạp quá nhiều. Ngay cả với trái cây cũng chứa rất nhiều đường, khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn. Sau khi được nạp vào cơ thể, đường sẽ chuyển hóa thành chất béo, từ đó trở thành nguyên nhân gây tăng cân.

Ngoài ra, có 1 cách đơn giản hơn nữa là bạn có thể kết hợp với thuốc giảm cân Safety Fat Burner trong quá trình ăn kiêng giảm cân. Loại thuốc này không chỉ hiệu quả mà còn không có tác dụng phụ, điều này giúp người dùng an tâm hơn để thực hiện các biện pháp giảm cân khác nữa.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 460