Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giúp bạn giảm cân giải khát trong mùa nóng

Các loại thức uống đóng vai trò cực quan trọng trong hiệu quả giảm cân của bạn, nhất là vào những ngày hè nóng bức này nữa. Một số gợi ý sau sẽ là cách giúp bạn giảm cân giải khát trong mùa nóng rất hiệu quả.

cach-giup-ban-giam-can-giai-khat-trong-mua-nong1

Nước lọc

Chẳng có gì tuyệt vời hơn trong điều kiện thời tiết nóng bức bằng 1 cốc nước lọc thật lạnh cả. Không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đồng thời thải độc cùng giảm nguy cơ tích tụ hóa chất độc hại, nước lọc còn được xem là liệu pháp giảm cân hiệu quả nhất có thể.

Nước lọc hoàn toàn không chứa calo hay chất béo. Hơn thế nữa, việc uống đủ nước còn giúp bạn kích thích cơ thể tiêu hao đến 250 – 500 calo mỗi ngày. Trong nước lạnh có nhiệt độ trugn bình thấp hơn thân nhiệt chúng ta. Vì thế, cơ thể sẽ luôn cần một nguồn năng lượng nhất định để tiêu hao calo chất béo và nhiệt. Nhờ vậy bạn sẽ giảm cân tốt hơn.

Các nghiên cứu ở Đức cho thấy, việc uống nước lọc lạnh thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn tăng 30% khả năng trao đổi chất, đồng thời bạn có thể giảm đến 2kg nếu giữ thói quen uống nước mỗi ngày.

cach-giup-ban-giam-can-giai-khat-trong-mua-nong2

Trà xanh

Khác với nước lọc, trà xanh xuất phát từ thảo dược thiên nhiên khá phổ biến. Nó cũng có nhiều ích lợi cho sức khỏe như thanh lọc cơ thể, thải độc, đồng thời chống ung thư.

Thông thường, việc uống từ 3-5 tách trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao được 35% – 43% lượng chất béo trong cơ thể.

cach-giup-ban-giam-can-giai-khat-trong-mua-nong3

Áp dụng thuốc giảm cân

Một số loại thuốc giảm cân nổi bật thế hệ mới như Safety Fat Burner được xem là cách giảm cân rất hữu hiệu và an toàn. Trong nhiều trường hợp, người dùng có thể giảm đến 5-7kg trong tháng đầu tiên dùng thuốc.

Tuy vậy, lời khuyên dành cho các nàng khi sử dụng Safety Fat Burner khi giảm cân là kết hợp các bài tập vận động khác. Vì Safety Fat Burner không có tác dụng phụ, thế nên các nàng có thể an tâm tập luyện mà không phải lo lắng các vấn đề về sức khỏe.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 587