Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chế biến món ăn giảm cân chưa bao giờ đơn giản đến thế

Một thực đơn giảm cân có thể bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn cũng có thể chế biến giảm cân theo nhiều cách, như luộc, hầm… Chế biến món ăn giảm cân chưa bao giờ đơn giản đến thế, hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

che-bien-mon-an-giam-can-chua-bao-gio-don-gian-den-the1

Ăn đậu và ngũ cốc

Các loại thực phẩm từ đậu và ngũ cốc được xem là người bạn đồng hành của các chế độ giảm cân. Tuy nhỏ bé, nhưng từ đậu xanh, đậu đỏ đến đậu Hà Lan đều được xem là biện pháp lấp đầy dạ dày mà không mang lại chất béo cho cơ thể. Việc hấp thu các ngũ cốc này cũng giúp bạn hấp thu dinh dưỡng, đồng thời tạo cảm giác no lâu hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ không thèm ăn trong các bữa ăn sau và giảm cân tốt hơn.

Một tác dụng khác nữa của các loại đậu là giúp bạn trì hoãn tiêu hóa thức ăn cũng như lượng dinh dưỡng được hấp thụ. Như vậy bạn có thể ăn 1 lượng thức ăn tương đương, song lại nạp ít calo hơn.

che-bien-mon-an-giam-can-chua-bao-gio-don-gian-den-the2

Chất xơ

Tương tự, bạn cũng có thể chọn cách giảm cân bằng chất xơ. Với khẩu phần ăn quen thuộc chỉ từ ngũ cốc và hoa quả, chất xơ có thể giúp bạn giảm được mức hấp thụ từ 5 đến 10%. Bữa ăn có nhiều chất xơ cũng giúp bạn no hơn mà có thể giảm được lượng thức ăn khác.

che-bien-mon-an-giam-can-chua-bao-gio-don-gian-den-the3

Cắt giảm chất chế biến

Thay vì các dung dịch chế biến thường thấy như dầu ăn, bạn có thể tăng cường các loại thực phẩm tốt cho giảm cân khác như nước, sữa và cả nước cốt chanh.

Thường thì dầu ăn sẽ có chứa nhiều chất béo cũng như calo. Nhưng chất béo thực vật cũng rất cần thiết cho não bộ, vậy nên bạn nên chọn cách thay thế thay vì ngừng hẳn.

Bên cạnh đó, các loại sữa nguyên kem hoặc nước dùng cũng rất tốt. Bạn có thể giảm bớt chất béo trong nước sốt bằng nước, đồng thời dùng nước cốt chanh thay cho dầu ăn. Thử nghiệm này không chỉ giảm cân mà còn cực kỳ thú vị nữa.

Thuốc giảm cân trong thực đơn

1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn rất nhiều. Với thành phần chính từ svetol, Safety Fat Burner được đánh giá tăng khả năng giảm cân đến 38% so với các loại thuốc giảm cân thông thường, đồng thời không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Việc dùng Safety Fat Burner cũng tốt cho làn da với lượng vitamin B và collagen cần thiết.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 636