Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Chọn thực đơn ăn kiêng thế nào cho hiệu quả

Chu kỳ ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có thể giảm cân thành công hay không. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem chọn thực đơn ăn kiêng thế nào cho hiệu quả nhất ngay bây giờ nhé.

chon-thuc-don-an-kieng-the-nao-cho-hieu-qua1

Hãy chú ý đến bữa sáng

Một trong những yêu cầu đơn giản nhưng lại giúp chế độ ăn kiêng của bạn hiệu quả nhất chính là luôn ăn bữa sáng. Việc bỏ bữa sáng sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến chế độ ăn uống và cả quá trình trao đổi chất. Nếu có thể, hãy ăn bữa sáng với nhiều ngũ cốc hơn.

Các loại ngũ cốc nguyên hạt là lựa chọn lý tưởng trong bữa sáng. Với rất nhiều chất xơ và lượng carbs phức tạp, ngũ cốc góp phần giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. 

chon-thuc-don-an-kieng-the-nao-cho-hieu-qua2

Ăn trưa

Trong bữa ăn trưa, bạn nên chọn các món ăn có nhiều protein hơn vì nó sẽ giúp bạn tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn tốt hơn. Hơn thế nữa, các thực phẩm có protein cũng giúp bạn đốt cháy calo tốt hơn nhiều lần so với các thực phẩm chế biến.

Hãy uống nhiều nước hơn

Trong các bữa ăn của mình, hãy cố gắng uống nhiều nước hơn. Việc uống từ tám đến 12 ly nước mỗi ngày đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Trong trường hợp cảm thấy ngấy với món nước lọc, một ít bổ sung bằng nước trái cây không đường có thể xem là lựa chọn hợp lý.

chon-thuc-don-an-kieng-the-nao-cho-hieu-qua3

Bữa tối

Bữa ăn cuối cùng trong ngày này, bạn không nên ăn quá nhiều mà nên chọn các món dễ tiêu nhé. Bên cạnh đó, hãy cố gắng chọn các gia vị cay để tăng cường thúc đẩy trao đổi chất. Các món cay sẽ giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn tốt hơn.

Các gia vị khác như nghệ, gừng, quế cũng có tác động tương đương

Ngoài ra thì một viên Safety Fat Burner cũng là sự bổ sung rất cần thiết để bạn giảm cân tốt hơn đấy nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 719