Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cùng nhau giảm cân với phương pháp Whole 30

Hiện nay có khá nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau, và điều này khiến bạn phần nào gặp khó khăn khi lựa chọn cách để giảm cân. Hãy cùng nhau giảm cân với phương pháp Whole 30 ngay bây giờ nhé.

cung-nhau-giam-can-voi-phuong-phap-whole-30-1

Kế hoạch

Một kế hoạch hoàn chỉnh là điều rất cần thiết để bắt đầu giảm cân. Nếu áp dụng chế độ ăn Whole 30, hẳn bạn phải chuẩn bị kế hoạch nấu ăn tại nhà, vì bữa ăn tại các hàng quán thường không thể đáp ứng được nhu cầu thực phẩm trong chế độ ăn Whole30.

Nếu mua các sản phẩm chế biến ở siêu thị, đừng quên đọc kỹ nhãn mác nhé. Mọi người nên tránh dùng một số loại sữa chứa chất carrageenan, thịt nguội có cho chất bảo quản hoặc nước tương chứa nhiều gluten. Việc nghiên cứu thực phẩm tiêu thụ cũng cần lên trước khi bắt đầu.

cung-nhau-giam-can-voi-phuong-phap-whole-30-2

Lựa chọn

Dù quyết định theo sát chế độ ăn kiêng nào thì cũng không tránh khỏi những lúc bạn phải ra ngoài ăn, vì lý do bạn bè hoặc công việc. Dù như vậy, bạn vẫn có thể chọn lựa kỹ thực đơn, đồng thời gọi những món ăn gần với chế độ ăn kiêng của mình nhé.

Nếu không thể thay đổi, cũng có thể lựa chọn từ bỏ các loại đồ uống có đường, đồng thời tuyệt đối không gọi rượu bia nhé.

cung-nhau-giam-can-voi-phuong-phap-whole-30-3

Thức ăn nhẹ

Ăn bữa chính chưa bao giờ là đủ để thỏa mãn nhu cầu ăn trong ngày của mọi người. Đặc biệt khi ăn kiêng, hầu hết mọi người đều thường xuyên cảm thấy thèm trước đồ ăn vặt. Thế nên để khắc phục điều này, bạn nên tạo cố gắng tránh xa những bữa ăn vặt càng tốt.

Trong thời gian đầu bắt đầu chế độ ăn, bạn rất dễ bị quyến rũ bởi những món ăn vặt và cả thực phẩm chiên rán. Lúc này thì ý chí và nghị lực là những điều cần thiết để bạn trang bị cho mình.

Bên cạnh việc thực hiện Whole 30, bạn đừng quên luyện tập thường xuyên cũng như kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2021 |Phổ biến: 512