Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đi bộ, phương pháp giảm cân đơn giản cho người bận rộn

Ai cũng muốn có được eo thon dáng đẹp, nhưng đôi khi lịch làm việc tất bật lại không cho bạn nhiều thời gian để giảm cân tập luyện. Đó hẳn bạn chưa biết đi bộ cũng là phương pháp giảm cân đơn giản cho người bận rộn đấy.

di-bo-phuong-phap-giam-can-don-gian-cho-nguoi-ban-ron-1

Đi bộ thế nào để đơn giản nhất?

Đi bộ là hoạt động thể chất giúp bạn giảm cân đơn giản và hiệu quả. Song không phải ai cũng hiểu thế nào là đi bộ đúng cách.

Muốn giảm cân, bạn cần phải tận dụng tối ưu hiệu quả của việc đi bộ đúng cách. Hãy tập trung hướng mắt về phía trước, sau đó thắt chặt bụng và hóp mông. Việc giữ tư thế này sẽ giúp bạn có hiệu quả tốt hơn.

Có thể thời gian đầu bạn không quen với việc đi bộ, bạn có thể đi bộ trong thời gian ngắn, tầm 15 đến 20 phút. Cư mỗi tuần bạn đi 3 lần như thế, sau đó tăng dần lên 30 rồi 60 phút mỗi ngày nhé.

di-bo-phuong-phap-giam-can-don-gian-cho-nguoi-ban-ron-2

Làm sao để duy trì thói quen?

Duy trì thói quen đi bộ sẽ rất có ích cho bạn. Khi đi bộ, bạn nên thường xuyên thay đổi địa điểm. Như vậy sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn, đồng thời mở máy nghe nhạc trong suốt thời gian này.

Trong điều kiện thời tiết lạnh, bạn nên mặc đủ ấm nhé. Khi tập tại nhà thì có thể mở chương trình yêu thích. Để hoạt động trở nên thú vị hơn, bạn cũng có thể rủ mọi người trong gia đình cùng tập luyện.

di-bo-phuong-phap-giam-can-don-gian-cho-nguoi-ban-ron-3

Cho những người bận rộn

Ngay cả khi không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể dùng việc đi bộ để giảm cân. Mỗi ngày, bạn có thể tận dụng những quãng thời gian ngắn như từ công ty đến bãi đỗ hoặc đi thang bộ nhiều hơn. Nếu trường học của bé ở gần, bạn cũng có thể đi bộ đến đón con hoặc tương tự. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn rất nhiều đồng thời giúp các cơ bắp được vận động.

Song đôi khi công việc bận rộn không cho phép bạn có nhiều thời gian để tập luyện. Lúc này bạn có thể nghĩ đến việc dùng các loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner để tăng hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/17/2022 |Phổ biến: 1469