Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm danh các loại hạt ngon bổ rẻ giảm cân siêu hiệu quả

Nói đến thực phẩm giảm cân thì không thể bỏ qua các loại hạt. Hãy cùng điểm danh các loại hạt ngon bổ rẻ giảm cân siệu hiệu quả ngay bây giờ nhé.

diem-danh-cac-loai-hat-ngon-bo-re-giam-can-sieu-hieu-qua-1

Hạt Chia

Phổ biến ở nước ta chưa lâu song hạt Chia được đánh giá rất cao về tác dụng giảm cân. Đây cũng là loại hạt có thể bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể, đồng thời làm giảm nguy cơ bệnh mạn tính và chất xơ cũng sẽ giúp giảm lượng đường trong máu.

Để sử dụng, bạn có thể kết hợp hạt Chia với pudding hoặc trộn lẫn với thịt viên để ăn dễ dàng hơn.

diem-danh-cac-loai-hat-ngon-bo-re-giam-can-sieu-hieu-qua-2

Hạt lanh

Một loại hạt khác cũng rất phổ biến là hạt lanh. Ngoài thị trường thì bạn có thể mua hạt lanh cả dạng hạt và dạng bột. Đương nhiên, chúng sẽ tốt cho cơ thể hơn ở dạng bột và hẳn bạn sẽ thích lợi ích giảm cân từ loại hạt này.

Hạ lanh được xem là nguồn magie và chất xơ tuyệt vời. Chúng cũng là nguồn axit alpha-linolenic, một loại axit béo omega-3 rất tốt. Nhờ vậy mà việc sử dụng hạt lanh có thể giúp giảm chứng viêm mãn tính đồng thời giảm cân dễ dàng hơn.

diem-danh-cac-loai-hat-ngon-bo-re-giam-can-sieu-hieu-qua-3

Hạt bí ngô

Là một loại hạt rất quen thuộc với người Việt, song ít ai biết hạt bí ngô cũng có công dụng giảm cân rất khủng.

Trong thành phần hạt bí ngô thường chứa nhiều magie, nhờ vậy mà chúng có thể thúc đẩy trái tim khỏe mạnh. Về tác dụng đối với sức khỏe, hạt bí ngô còn dược xem là một phương thuốc tự nhiên chữa cho tuyến tiền liệt mở rộng nhờ các hợp chất bảo vệ được gọi là phytosterols.

Với món này thì cách sử dụng khá đơn giản. Bạn có thể rang lên cho các bữa ăn nhẹ hoặc nướng một chiếc bánh bí ngô thơm ngon cũng rất tuyệt đấy nhé.

Một lựa chọn khác nữa cho các nàng là dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Loại thuốc này chính là nguyên nhân xóa tan mối lo về thuốc giảm cân của người tiêu dùng, đồng thời giúp cộng động chị em phụ nữ có thể giảm cân hiệu quả một cách an toàn hơn.

Sản phẩm có thể tìm mua tại các cửa hàng của hệ thống Giảm Cân An Toàn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 876