Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm danh những chế độ ăn giảm cân hot nhất hiện nay

Tìm ra những cách giảm cân mới, hiệu quả hơn, an toàn hơn nhưng lại tiết kiệm thời gian hơn dường như đã trở thành sứ mệnh của các chuyên gia giảm cân. Đó cùng là lý do họ đã điểm danh những chế độ ăn giảm cân hot nhất hiện nay cho chúng ta cùng tham khảo.

diem-danh-nhung-che-do-an-giam-can-hot-nhat-hien-nay-1

Chế độ Keto

Keto không còn quá xa lạ với phái đẹp. Sở dĩ phương pháp này trở nên phổ biến vì nó đáp ứng được yêu cầu của các nàng, vẫn duy trì chế độ ăn giàu chất béo, đồng thời chỉ giảm ít đi các thực phẩm có carbo như bánh mì trắng hay mì Ý và ngũ cốc. Chế độ ăn này có 1 ưu điểm là giúp bạn giảm cân tốt hơn, đồng thời còn chống tiểu đường đáng kể.

Tuy nhiên nhược điểm là Keto lại khá phức tạp. Nó cũng yêu cầu người giảm cân phải có quyết tâm quyết liệt mới có thể áp dụng được chế độ ăn này mỗi ngày. Thêm nữa về lâu dài, cách này rất khó thực hiện.

diem-danh-nhung-che-do-an-giam-can-hot-nhat-hien-nay-2

Chế độ ăn cách quãng

Với chế độ ăn này, người sử dụng sẽ nhịn hoặc giảm lượng đồ ăn uống xuống nhằm giảm lượng calorie dung nạp vào cơ thể. Việc nhịn ăn ngắt quãng được đánh giá cao vì nó có thể giữ cho cơ thể bạn trẻ trung và cải thiện sức khỏe tổng thể. Chế độ ăn chỉ cần áp dụng trong 2 ngày mỗi tuần nên rất dễ thực hiện, khả năng duy trì cũng cao hơn. Ưu điểm của nó là không chỉ giảm mỡ mà còn giảm được tình trạng kháng insulin và nhiều bệnh mãn tính khác.

Tuy vậy, việc áp dụng chế độ ăn này có thể khiến bạn bị chóng mặt, khó chịu, đau đầu và khó tập trung vào công việc. Mất ngủ cũng là 1 tình trạng khá phổ biến với người áp dụng chế độ ăn này.

diem-danh-nhung-che-do-an-giam-can-hot-nhat-hien-nay-3

Chế độ ăn Địa Trung Hải

Bạn sẽ cần ăn nhiều rau xanh, trái cây, quả, hạt, cá, dầu ôliu, ngũ cốc nguyên cám hơn trong thời gian áp dụng chế độ ăn này. Ngoài ra thì cần giảm thiểu lượng thịt đỏ cũng như thịt qua chế biến. Chế độ ăn này mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp bạn no lâu hơn nhờ ăn nhiều rau quả, giảm thịt cá, đồng thời giảm được nhiều căn bệnh thoái hóa. Chi phí cho chế độ ăn này cũng không cao.

Đương nhiên, phương pháp giảm cân nào cũng có ưu và nhược điểm, nắm vững lý thuyết cũng như mặt trái của nó sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Ngoài việc ăn kiêng, bạn cũng có thể kết hợp giảm cân bằng việc sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 847