Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điểm danh những món ăn nhẹ giảm cân cấp thời

Bữa ăn giảm cân không thể lơi là các món ăn nhẹ đâu các nàng nhé. Cùng điểm danh những món ăn nhẹ giảm cân cấp thời ngay bây giờ nhé.

diem-danh-nhung-mon-an-nhe-giam-can-cap-thoi1

Trứng

Với thành phần chủ yếu là protein, trứng được xem là nguồn thực phẩm lành mạnh và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm 1 kế hoạch giảm cân tuyệt vời. Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng cách giảm cân tốt nhất là chọn các món ăn giàu protein cho bữa ăn sáng, và trứng sẽ làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

diem-danh-nhung-mon-an-nhe-giam-can-cap-thoi2

Sữa chua Hy Lạp

Nếu sữa chua từ lâu đã được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả thì bạn sẽ còn bất ngờ hơn thế nữa với sữa chua hi lạp. Đây là nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, đồng thời bổ sung protein gấp đôi so với các loại sữa chua thường, nhưng chỉ có một nửa lượng đường thông thường.

Đương nhiên, một ưu điểm nữa khi nhắc đến sữ chua Hy Lạp chính là lượng đạm trong đó. Với khẩu phần ăn có sữa chua này, bạn sẽ bổ sung thêm nhiều protein hơn, đồng thời chống lại chất béo nhiều đường vốn luôn rình rập.

diem-danh-nhung-mon-an-nhe-giam-can-cap-thoi3

Các loại trà xanh và Ô Long

Nói đến những món nhẹ giảm cân rồi thì không thể không nhắc đến thức uống. Có thể bạn không biết, các loại nước uống đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn giảm cân. Nếu bạn thường uống nước có đường, bạn sẽ khó lòng giảm cân và ngược lại.

Một số loại trà xanh và ô long có tác dụng giảm cân rất tốt, bởi chúng có chứa nhiều hợp chất catechin, cùng với caffein, giúp cải thiện sự trao đổi chất tốt hơn.

Theo các nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, uống trà mang lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là cà phê. Thêm nữa trà còn có chất chống oxy hóa nên bạn có thể bổ sung dinh dưỡng cho da, giúp da khỏe mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng thêm các loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner để việc giảm cân được dễ dàng hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 747