Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều các chuyên gia dinh dưỡng muốn bạn chú ý khi giảm cân

Lao đầu vào giảm cân không phải là lựa chọn phù hợp cho sức khỏe của bạn. Muốn có vóc dáng đẹp, bạn cũng phải chăm chút cho cơ thể được khỏe mạnh. Đây cũng là điều các chuyên gia dinh dưỡng muốn bạn chú ý khi giảm cân.

dieu-cac-chuyen-gia-dinh-duong-muon-ban-chu-y-khi-giam-can-1

Sức khỏe là quan trọng nhất

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ luyện tập là cách tốt nhất tạo nên sự khỏe mạnh. Đương nhiên, bạn cũng sẽ cần kết hợp nhiều phương thức khác, ví như uống nhiều nước, ngủ đủ giấc… Mỗi ngày phái yếu nên uống 2 lít nước để đảm bảo trao đổi chất cho cơ thể. Trong những ngày nóng bức hoặc tập luyện nhiều, nước có thể bổ sung cho lượng mồ hôi mà cơ thể tiết ra.

Bên cạnh đó thì việc chăm chút giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng không thiếu. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể được nghỉ ngơi phù hợp, tạo điều kiện cho bạn an tâm giảm cân. Ngược lại, tình trạng thiếu ngủ có thể khiến chúng ta thèm ăn nhiều hơn.

dieu-cac-chuyen-gia-dinh-duong-muon-ban-chu-y-khi-giam-can-2

Cố gắng quá mức

Ăn kiêng trong thời gian dài khiến cơ thể bạn phải hạn chế lượng calo hấp thụ, sau đó rơi vào tình trạng quá đói. Lúc này bạn sẽ có cảm giác thèm ăn hơn rất nhiều.

Cách tốt nhất là phải đảm bảo lượng thức ăn có đủ dinh dưỡng trong suốt cả ngày, đồng thời không để bản thân tập luyện quá mức. Nếu bạn ăn uống quá khắt khe cũng như tập nhiều hơn khả năng cho phép, cơ thể dễ dàng kiệt sức. Hãy lên kế hoạch ăn uống và bổ sung những món mà mình thích. Điều này sẽ giúp bạn có hứng thú hơn khi giảm cân.

dieu-cac-chuyen-gia-dinh-duong-muon-ban-chu-y-khi-giam-can-3

Đánh giá đúng về cơ thể

Đương nhiên, không phải cách giảm cân nào cũng thích hợp với mọi người. Đa số mọi người sẽ rất khó có được cân nặng như ý. Tạng người của bạn sẽ quyết định tốc độ cũng như số cân nặng bạn có thể giảm. Việc nắm vững về tạng người mình sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn với tiến trình giảm cân.

Hiệu quả giảm cân tốt nhất không phải là sụt nhiều ký trong thời gian ngắn nhất. Ngược lại, việc cân nặng xuống chậm rãi nhưng vẫn bảo đảm dưỡng chất và các yêu cầu về sức khỏe, quá trình giảm cân của bạn mới đúng quỹ đạo.

Một lựa chọn nữa là các nàng có thể kết hợp dùng thuôc giảm cân. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng các loại thuốc giảm cân chính hãng, an toàn cho sức khỏe như Safety Fat Burner. Tuyệt đối không nên chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 522