Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Điều cần nhớ trong quá trình tập luyện siết cơ giảm béo

Giảm cân không đủ mà hầu hết mọi người khi đến phòng tập còn mong muốn siết cơ. Sau đây là những điều cần nhớ trong quá trình tập luyện siết cơ giảm béo, các nàng lưu ý nhé.

dieu-can-nho-trong-qua-trinh-tap-luyen-siet-co-gjam-beo-1

Chú ý đến lượng protein

Sau khi tập luyện, cơ thể thường cảm thấy đói. Đây là lúc bạn có nhu cầu nạp protein ngay để tiếp nhiên liệu cho cơ bắp. Một bữa ăn bổ sung protein để tăng cường cơ bắp là thiết yếu, nhưng cũng có thể vì vậy mà khiến quá trình tập luyện giảm cân của bạn đi tong đấy.

Thật ra theo ý kiến các chuyên gia thì sau khi tập, phái nữ chỉ cần ăn uống đầy đủ protein là được. Nếu nạ thêm nhiều hơn ¼ lượng calo từ protein thì có thể bạn đã nạp vào quá nhiều đạm không cần thiết. Đương nhiên điều này cũng không thể giúp bạn giảm cân được.

dieu-can-nho-trong-qua-trinh-tap-luyen-siet-co-gjam-beo-2

Bị ám ảnh bởi số đo và trọng lượng

Trọng lượng không phải lúc nào cũng phản ánh đúng tình hình cơ thể bạn. Đó là nguyên nhân vì sao nhiều cô nàng dù giảm được cân nhưng cơ thể lại không săn chắc. Thế nên mới thấy, số cân hay so sánh chỉ số cơ thể chỉ mang tính tương đối. Đôi khi bạn chỉ giảm nhẹ 2kg nhưng lại có thể giảm đến 2 siz quần áo. Điều này cho thấy bạn đang xây dựng được cơ bắp rất tốt.

Hãy tập luyện và ăn uống đúng với lộ trình đã đề ra, nhưng đừng quá để tâm vào chúng bạn nhé.

dieu-can-nho-trong-qua-trinh-tap-luyen-siet-co-gjam-beo-3

Chế độ ăn uống hợp lí

Muốn siết cơ thì không chỉ tập luyện là đủ, bạn còn phải quan tâm để chế độ ăn uống. 1 chế độ ăn uống cân bằng là điều tối quan trọng để xây dựng cơ bắp. Chất béo và protein trong bữa ăn rất quan trọng. Quá nhiều hoặc quá ít cũng có thể gây cản trở tới khả năng xây dựng cơ bắp. Hãy xây dựng chết độ ăn uống bao gồm carbohydrate chất xơ, chất béo lành mạnh và protein nạc để giảm cân tốt hơn.

Có một gợi ý nhỏ là ảnh hưởng của chiều cao, cân nặng, mức độ hoạt động hằng ngày cũng như số kg của mỗi người đều khác nhau. Vậy nên nếu muốn an toàn nhất, bạn vẫn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia nhé.

Cuối cùng, đừng quên sự hỗ trợ giảm cân tuyệt vời từ Safety Fat Burner có thể giúp bạn xuống cân dễ dàng hơn rất nhiều. Loại thuốc này không có tác dụng phụ. Thế nên nó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 878