Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Dinh dưỡng không thể thiếu cho các nàng muốn tăng cơ

Ngoài việc giảm được khối lượng cân nặng thì điều các nàng quan tâm không kém chính là khối cơ trong cơ thể. Sau đây là một số dinh dưỡng không thể thiếu cho các nàng muốn tăng cơ, đừng nên bỏ qua nhé.

dinh-duong-khong-the-thieu-cho-cac-nang-muon-tang-co-1

Dầu cá

Đây là một dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Nó không chỉ giúp bạn tăng cường năng lượng, đồng thời tác động đến việc hoạt động thể lực bằng cách tăng lưu lượng máu đến các cơ mà còn làm giảm sự phân hủy protein cơ và giảm viêm để phục hồi nhanh hơn,

Trong thành phần dầu cá có chứa nhiều axit béo omega-3, điều này giúp cho cơ thể cải thiện sự nhạy cảm insulin, đồng thời ngăn ngừa mắc bệnh tiểu đường tốt hơn.

Mỗi tuần, bạn nên dùng khoảng 2 miếng thịt cá béo như cá hồi , cá thu, cá trích hoặc cá ngừ. Một lựa chọn khác nữa là bổ sung DHA và EPA hàng ngày. Ngoài ra thì với các chế độ ăn chay không thịt cá, việc sử dụng hạt lanh, hạt chia, hạt cây gai dầu, óc chó và các chất bổ sung khác cũng rất cần thiết.

dinh-duong-khong-the-thieu-cho-cac-nang-muon-tang-co-2

Vitamin B

Các loại vitamin B đều là  những yếu tố cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Khi muốn phát triển cơ bắp, bạn cần phải bổ sung đầy đủ vitamin B để quá trình trao đổi protein dễn ra thuận lợi hơn.

Bạn có thể dùng một số thực phẩm chứa vitamin B phổ biến như ngũ cốc nguyên hạt, trứng, thịt nạc, đậu, các loiaj hạt, rau xanh và ngũ cốc. Tuy nhiên, loại B12 chỉ được tìm thấy trong nguồn động vật, vì vậy những người ăn chay có thể cân nhắc việc bổ sung chúng từ thuốc hoặc đồ uống bổ sung.

Ngoài ra, bạn có thể giảm cân bằng cách sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Loại thuốc ngày không chỉ giảm cân hiệu quả mà còn bổ sung vitamin B và collagen cho cơ thể.

dinh-duong-khong-the-thieu-cho-cac-nang-muon-tang-co-3

Vitamin D

Đây là lựa chọn rất tốt để thúc đẩy tâm trạng, miễn dịch và tăng cường cơ bắp. Chúng cũng rất cần thiết cho sự co cơ, tăng trưởng và cải thiện chức năng cơ bắp. Vitamin D là nền tảng cho việc xây dựng cơ bắp vững chắc hơn.

Nguồn vitamin D có thể đến từ ánh nắng mặt trời. Uống thuốc bổ sung vitamin D cũng là 1 lựa chọn phù hợp.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 565