Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ

Một số bạn nữ mất tự tin với vòng đôi chân không mấy thon gọn, nhất là mấy cô nàng thừa cân. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập một thời gian bạn sẽ giúp đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ.

Bài tập này chỉ mất khoảng 5 phút cho một lần  tập, cô nàng công sở không còn lo lắng vì không có nhiều thời gian nữa nhé.

Động tác 1

Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ-phần 1 Đưa chân vừa với thân, không nên cao quá như hình

Đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, hai tay dang ngang. 1 chân đá lên cao, đồng thời tay nọ chạm mũi chân kia. Thực hiện động tác 1 cách chậm rãi trong 25s. Và đổi bên.

Động tác 2

Nằm nghiêng trên sàn, hai tay chống xuống chịu lực, hai chân thả lỏng, 1 chân co lên, chân còn lại đưa lên hạ xuống. thực hiện trong 25s và đổi bên. Có thể mở rộng dần biên độ( từ thấp cho đến cao dần).

Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ-phần 2

Động tác 3

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân dang rộng xoay hai chân theo 2 vòng  tròn, sau đó thực hiện chéo chân.  Thực hiện trong vòng 25s.

Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ-phần 3

Động tác 4

Tiếp tục nằm ngửa như động tác 3. 2 chân dơ lên cao, hạ 1 chân sang ngang sau đó trở về vị trí cũ thực hiện trong 25s và đổi bên.

Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ-phần 4 Đùi thon, dáng đẹp cho nàng công sở thêm quyến rũ

Với bài tập chỉ 5 phút mỗi ngày, bạn nên tranh thủ một ít thời gian, và luyện tập kiên trì  để có đôi chân.

Nếu cơ địa khó xuống cân, bạn có thể kết hợp sử dụng thực phẩm hổ trợ chức năng Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân, tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể, đồng thời thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước giúp giảm cân nhanh chóng. Đặc biệt Best Slim USA được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên : thảo quyết minh, mù tạc, tinh bột, lá sen nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm

Bài tập eo thon, bụng phẳng cho người làm việc văn phòng

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|12/08/2022 |Phổ biến: 907