Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Đừng bỏ qua dứa trong thực đơn giảm cân của bạn nhé

Được đánh giá là một trong những thực phẩm vừa giảm cân hiệu quả vừa mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Đó là lý do các chuyên gia khuyên đừng bỏ qua dứa trong thực đơn giảm cân của bạn nhé.

dung-bo-qua-dua-trong-thuc-don-giam-can-cua-ban-nhe-1

Dứa giúp giảm cân

Đây là câu hỏi được khá nhiều cô nàng đặt ra khi nhắc đến dứa. Các chuyên gia cho rằng bạn cần phải nghi ngờ gì, bởi đây là 1 trong những phương pháp giảm cân hàng đầu, vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Trong thành phần của dứa có chứa bromelain. Đây là 1 loại enzyme phân giải protein, chúng có tác dụng giúp giảm sưng rất tốt. Ngoài ra, chúng cũng có thể giúp bạn kiểm soát leptin, một loại hormone được tạo ra bởi các tế bào mỡ. Nhờ thế mà chúng vừa giúp điều chỉnh cân bằng vừa có thể ức chế cơn đói một cách tốt nhất.

dung-bo-qua-dua-trong-thuc-don-giam-can-cua-ban-nhe-3

Một đặc tính khác nữa tác dụng trực tiếp đến cân nặng là dứa có thể hỗ trợ đường tiêu hóa rất tốt. Các enzym và dưỡng chất trong dứa có thể giúp bạn làm sạch ruột, đồng thời giảm được cảm giác đầy hơi một cách hiệu quả. Dùng dứa khiến bạn hạn chế được cảm giác thèm ăn trong thời gian khá dài.

Không chỉ vậy, dứa còn có thể giúp bạn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất hơn, đồng thời còn giúp no lâu hơn. Hàm lượng calo trong dứa thực tế rất ít, chỉ khoảng 70 calo trong mỗi chén. Đây là lý do chính khiến chúng được đánh giá là có thể giảm cân. Khi thay thế các loại thực phẩm khác, chúng giúp bạn no mà vẫn đảm bảo lượng calo nạp vào ít hơn.

dung-bo-qua-dua-trong-thuc-don-giam-can-cua-ban-nhe-2

Tác dụng tuyệt vời của dứa

Nhờ khả năng trao đổi chất lợi hại, dứa tác dụng và giúp bạn loại bỏ chất béo nhanh hơn. Với thành phần vitamin B1, có khả năng năng chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và hỗ trợ cơ thể hoạt động, giải độc, loại trừ độc tố. Đương nhiên tất cả những điều này đã khiến dứa được đánh giá rất cao về hiệu quả giảm cân.

Với các cô nàng còn nghi ngờ thì dứa có hàm lượng nước rất cao. Nhờ vậy bạn không chỉ lăn tăn với chuyện dứa có giảm cân không mà còn có thể giải quyết nhiều cách chế biến khác nhau cho món ăn này nữa đấy.

Thêm dứa vào thực đơn quả là 1 lựa chọn trên cả tuyệt vời cho các cô nàng giảm cân. Thế nhưng bạn cũng có thể kết hợp sử dụng cả dứa và thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng hiệu quả giảm cân đến mức tối đa nữa đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/09/2023 |Phổ biến: 2423