Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Gợi ý thú vị cho những cô nàng đã lười còn muốn giảm cân

Chẳng phải ai cũng siêng năng chạy đến phòng tập mỗi ngày để có được eo thon dáng đẹp. Sau đây là những gợi ý thú vị cho những cô nàng đã lười còn muốn giảm cân. Hẳn sẽ rất có ích cho các nàng.

goi-y-thu-vi-cho-nhung-co-nang-da-luoi-con-muon-giam-can-1

Cứ việc ăn và nhai thôi

Lười giảm cân quá thì phải làm gì đây nhỉ? Thôi thì cứ ăn và nhai thôi vậy. Tuy vậy mẹo giảm cân cho nàng lười sẽ yêu cầu bạn ăn chậm 1 tí. Điều này có thể giúp bạn nhai kỹ và tận hưởng hương vị của món ăn tốt hơn. Đương nhiên chúng cũng chẳng mất của bạn tí mồ hôi nào cả.

Trong bữa ăn, bạn cũng có thể tranh thủ uống thêm nước. Điều này sẽ giúp bao tử mau đầy hơn, và đương nhiên, lượng thức ăn mà bạn nạp vào cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Chuyển món ăn vặt thành bữa phụ

Chúng ta đều biết rằng các món ăn vặt không hề thân thiện với kế hoạch giảm cân. Song chẳng hề gì, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng vào các bữa phụ. Hãy lên danh sách những món ăn chứa ít chất đạm và chất béo nhưng mình lại đang thèm, sau đó thưởng thức chúng trong các bữa phụ. Điều này sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng đói, không ăn thêm thức ăn nào khác à đương nhiên, quá trình giảm cân cũng diễn ra dễ dàng hơn.

goi-y-thu-vi-cho-nhung-co-nang-da-luoi-con-muon-giam-can-2

Ăn sáng hoành tráng

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ quên bữa ăn sáng. Hãy luôn tâm niệm rằng đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Việc nạp 1 bữa sáng đầy đủ chẳng những giúp bạn có thêm năng lượng, đủ cung cấp cho 1 ngày dài làm việc mà còn giảm được cảm giác đói và thèm ăn trong các bữa ăn khác nữa đấy.

Sau 1 giấc ngủ dài, cơ thể bạn sẽ rất cần năng lượng, thế nên nếu muốn ăn 1 bữa thật hoành tráng thì còn lựa chọn nào tốt hơn bữa sáng đây nhỉ?

goi-y-thu-vi-cho-nhung-co-nang-da-luoi-con-muon-giam-can-3

Lấy vừa đủ thức ăn

Nhiều cô nàng có thói quen con mắt to hơn cái dạ dày. Thế là lúc ăn các nàng cứ cố gắng lấy thật nhiều mới tốt. Nhưng thực tế thì lượng thức ăn này sẽ nhiều hơn mức mà bạn cần đấy. Số còn lại đều biến thành mỡ thừa trong cơ thể mất rồi.

Cách giải quyết rất đơn giản. Mỗi lần bạn chỉ múc ra đĩa 1 lượng nhỏ, cần cho bữa ăn là đủ. Nếu sau 20 phút, não nhận được tín hiệu no của cơ thể mà bạn vẫn chưa no thì hãy ăn thêm 1 chút nữa nhé. Chỉ khoảng 2, 3 ngày, bạn sẽ ước tính được lượng thức ăn phù hợp với dạ dày của mình.

À, đừng quên 1 bí kíp thần sầu nữa là bạn có thể giảm cân chỉ bằng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng nữa đấy nhé. Chỉ cần 1 viên mỗi ngày, trước bữa sáng dồi dào khoảng 30 phút, thế là hiệu quả giảm cân của bạn đã tăng lên đáng kể rồi. Còn gì phù hợp hơn cho các nàng lười nữa phải không nào?

Trần Uyên Bích Ngọc |12/08/2022 |Phổ biến: 1345