Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn ăn trưa đều đều mà vẫn tăng cường giảm béo

Cân thì phải giảm mà ăn thì vẫn phải ăn đúng không nhỉ? Lo lắng về cân nặng? Đã có những cách giúp bạn ăn trưa đều đều mà vẫn tăng cường giảm béo sau đây.

giup-ban-an-trua-deu-deu-ma-van-tang-cuong-giam-beo-1

Ăn nhẹ

Sau nửa ngày làm việc, hẳn bạn sẽ cần nạp thêm thật nhiều năng lượng cho ca làm việc kế tiếp. Đây cũng là lý do mà buổi trưa được chú trọng. Thế nhưng cũng có những lúc, một bữa trưa với quá nhiều calo và dinh dưỡng có thể là  nguyên nhân khó ngờ khiến bạn dễ tăng cân hơn.

Trong các cuộc nghiên cứu lượng thức ăn nạp vào cho bữa trưa, những người chọn thực phẩm đóng gói hoặc các loại thức ăn như mì ống có thể tăng cân nhiều hơn so với người chọn khẩu phần bình thường. Đồng thời với những tình nguyện viên chấp nhận kiểm soát lượng calo trong bữa trưa ít hơn 250 calo mỗi bữa, họ có thể giảm đến 0,5 kg chỉ sau 2 tuần. Đây là 1 con số khá khả quan.

giup-ban-an-trua-deu-deu-ma-van-tang-cuong-giam-beo-2

Màu sắc các vật dụng trong bữa ăn

Hẳn bạn cũng biết, sắc màu có đóng góp vai trò nhất định trong hoạt động nhận thức của não. Dựa trên điều này, các nghiên cứu tại Đức và Thụy Sỹ đã thông qua một kết luận quan trọng, đó là ăn với chén đĩa và cốc màu đỏ có thể giúp bạn cắt giảm được lượng thực phẩm tiêu thụ đến 40%. Đây là 1 con số khá cao nếu đi áp dụng với những cách giảm cân khác.

Việc ăn 1 bữa ăn với các vật dụng màu đỏ được xem là nguyên nhân thú vị giúp bạn tránh được các bữa ăn vặt, đồng thời còn giảm lượng thức ăn nạp vào.

Nghiên cứu này cũng cho thấy, những tình nguyện viên dùng ly màu đỏ uống ít hơn 44% so với số sinh viên còn lại. Tương tự, những người dùng bánh quy trên đĩa màu đỏ cũng ăn ít hơn so với những chiếc đĩa bánh quy có màu bình thường.

giup-ban-an-trua-deu-deu-ma-van-tang-cuong-giam-beo-3

Thử dùng thuốc giảm cân

Trong nhiều trường hợp, bạn rất khó giảm cân do vấn đề di truyền và thể chất. Lúc này thì việc dùng thuốc giảm cân được xem là 1 gợi ý khá hữu ích.

Bạn có thể dùng các loại thuốc giảm cân phổ biến và nổi tiếng hiệu quả như Safety Fat Burner. Đây cũng là dòng sản phẩm thuốc giảm cân chính hãng của  Mỹ đứng đầu hiện trường về mức độ an toàn cũng như khả năng không để lại tác dụng phụ.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 560