Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn chọn thực đơn cho bữa sáng không cầu kỳ

Một bữa ăn sáng đủ chất sẽ là điều kiện vừa và đủ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Tuy nhiên chế biến bữa sáng quá phức tạp sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn thực đơn cho bữa sáng không cầu kỳ sau đây, rất nhanh và dễ dàng.

giup-ban-chon-thuc-don-cho-bua-sang-khong-cau-ky-1

Phở xào thịt bò

Một bữa sáng đủ chất, với sự bổ sung nhiều protein, vitamin B12, B6 và rất nhiều loại khoáng chất như Cacnitin, kali, sắt…được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể giảm cân tốt hơn.

Phân tích cho thấy với món này, cơ thể bạn chỉ nạp khoảng 280 calo. Đây là con số vừa và đủ để cung cấp năng lượng cho cả ngày dài. Vậy nên với thực đơn này, đảm bảo bạn có bữa sáng ngon, đầy đủ dưỡng chất nhưng vẫn giảm cân hiệu quả.

giup-ban-chon-thuc-don-cho-bua-sang-khong-cau-ky-2

Súp rau củ thịt bò

Cũng với sự bổ sung protein hợp lý từ thịt bò, bạn sẽ có một món ăn giảm cân ngon miệng khác cho buổi sáng. Với các loại rau củ có hàm lượng chất xơ cao nhưng calo thấp, bạn sẽ giảm bớt được cảm giác thèm ăn. Không chỉ vậy, khoáng chất trong rau còn được xem là điều kiện vừa và đủ để ức chế quá trình hấp thu cholesterol có hại từ đại tràng vào máu. Nhờ vậy bạn cũng có thể giảm được lượng mỡ trong máu nữa.

giup-ban-chon-thuc-don-cho-bua-sang-khong-cau-ky-3

Bột ngũ cốc cho bữa sáng

Trong những ngày quá vội vàng và không kịp chuẩn bị cho bữa sáng, bạn cũng có thể giảm cân bằng bột ngũ cốc. Chỉ cần ăn kèm một cốc bột ngũ cốc ít đường và 1 quả chuối, bạn đã có sự bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời mà vẫn góp phần giảm cân.

Thành phần bột ngũ cốc chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân thực phẩm này có thể giúp bạn cản trở sự hấp thu chất béo có hại cho cơ thể.

Chuối với chất xơ sẽ giúp bạn no lâu hơn. Tuy vậy khi dùng món này, bạn không nên pha thêm sữa hay đường để ăn kèm nhé.

Thuốc giảm cân

Một viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút cũng là sự hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn muốn thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn mà không lo ngại các vấn đề tác dụng phụ đấy nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2021 |Phổ biến: 1027