Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Gợi ý giảm cân tuyệt vời từ các thí sinh hoa hậu Việt Nam

Không giống giới người mẫu hay diễn viên chuyên nghiệp, hầu hết những thí sinh thi hoa hậu trước đó đều là những cô gái bình thường. Vậy đến với cuộc thi sắc đẹp lớn nhất quốc gia, họ đã có cách nào để giữ được hình thể đẹp nhất? Cùng khám phá gợi ý giảm cân tuyệt vời từ các thí sinh hoa hậu Việt Nam ngay bây giờ nhé.

goi-y-giam-can-tuyet-voi-tu-cac-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-1

Á hậu Ngô Trà My

Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ cô từng nặng đến 66kg. Để tham gia cuộc thi, cô đã tích cực giảm cân với 1 chế độ ăn kiêng gắt gao và tập luyện rất nghiêm khắc. Ngoài các bài tập phổ biến như gym hay chạy bộ, đạp xe, Trà My còn thử tập boxing để thân hình săn chắc hơn.

Chế độ ăn kiêng cũng được cô nàng chú trọng. Theo chia sẻ, mỗi ngày cô chỉ ăn bữa sáng, với các món ăn giúp tăng cường cơ bắp tốt như thịt bò, gà hay tôm cùng rau. Chính vì thế mà khi đến với cuộc thi, cô đã giảm đến 10 kg. Một con số rất ấn tượng.

goi-y-giam-can-tuyet-voi-tu-cac-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2

Ngô Thanh Thanh Tú

Là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu, Ngô Thanh Thanh Tú cũng pảhi giảm đến 7kg trong một tháng để có thể đến tham gia cuộc thi. Ngoài chế độ ăn uống nghiêm ngặt, Thanh Tú còn tập kick boxing để giảm cân cấp tốc khi đến sát ngày thi. Bên cạnh đó, với chế độ ăn của mình, cô luôn ăn uống không tinh bột, đồng thời chia bữa ăn ra thành nhiều bữa nhỏ để giảm cân hiệu quả hơn.

Chính nhờ kiên trì, chỉ sau 1 tháng, cô đã giảm được 7kg, nhờ đó giảm được danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi năm ấy.

goi-y-giam-can-tuyet-voi-tu-cac-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-3

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên thậm chí còn gây ấn tượng hơn hẳn khi giảm đến 14 kg trong ba tháng. Theo ghi nhận thì trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng nặng tới 70kg. Để tham gia cuộc thi, cô đã quyết tâm ép cân bằng thực đơn không có tinh bột và kết quả thật bất ngờ.

Trong bữa ăn của mình, cô thường ăn rau, thịt nạc, trái cây, sữa và chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Đây chính là nguyên nhân cô giảm được đến 14kg trong 3 tháng, từ đó trở thành Hoa hậu Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/08/2022 |Phổ biến: 1059