Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Hết hồn vì những loại quả này cũng làm tăng cân

Hầu hết mọi người đều tin rằng trái cây là nguồn thực phẩm hàng đầu giúp bạn giảm cân, nhiều chế độ ăn kiêng toàn hoa quả vì thế mà ra đời. Tuy vậy, bạn có thể hết hồn vì những loại quả này cũng làm tăng cân đấy nhé.

het-hon-vi-nhung-loai-qua-nay-cung-lam-tang-can

Chuối

Vồn là loại trái cây có lượng calo cao hơn rất nhiều so với các loại trái cây thông thường. Chuối cũng có mức đường rất cao.

Trung bình với 1 quả chuối chính, bạn có thể nạp vào đến 115 calo. Con số này là rất cao và góp phần khiến bạn tăng cân nếu không có chế độ giảm cân bù trừ. Vậy nên đừng nên ăn quá nhiều bạn nhé.

het-hon-vi-nhung-loai-qua-nay-cung-lam-tang-can2

Quả chà là

Nếu bạn là fans hâm mộ của chà là thì nên nghĩ lại ngay bây giờ. Đây là một loại trái cây có hàm lượng đường cao nhất trong các loại hoa quả. Thậm chí có thống kê cho thấy nó có thể chứa tới 60-65% đường.

Dù có nhiều dinh dưỡng cũng như năng lượng, song chà là lại không thích hợp với chế độ ăn kiêng của bạn. Nếu muốn giảm cân, bạn nên ăn ít loại quả này thôi nhé.

het-hon-vi-nhung-loai-qua-nay-cung-lam-tang-can3

Quả bơ

Bơ là một trong những loại trái cây rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ chứa lượng dinh dưỡng và vitamin cao, bơ còn có rất nhiều khoáng chất, từ sắt, đồng, magiê, phốt pho, kali, natri, kẽm đến canxi. Không chỉ vậy, các nàng còn rất thiên vị loại quả này do có tác dụng rất tốt chống lại các vấn đề về ung thư, đục thủy tinh thể, lão hóa da...

Vậy nhưng bơ lại không quá thích hợp nếu bạn muốn giảm cân. Với lượng chất béo khá cao, mỗi quả bơ có thể khiến bạn nạp thêm đến 370 calo. Đây là con số rất cao và bạn nên suy nghĩ lại nếu muốn thêm bơ vào thực đơn ăn kiêng.

Tận dụng thuốc giảm cân để giảm cân tốt hơn

Bên cạnh các phương pháp giảm cân truyền thống, bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân để tăng cường hiệu quả giảm cân nhanh hơn. Với các loại thuốc giảm cân Mỹ chính hãng như Safety Fat Burner, bạn sẽ không cần phải lo tác dụng phụ, vẫn ăn uống đều đặn mà vẫn giảm cân ro ro đấy nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/18/2022 |Phổ biến: 662