Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn dinh dưỡng giúp bạn lấy lại vóc dáng sau lễ

Bột yến mạch và trứng đều được xem là những thực phẩm rất tốt cho làn da và cân nặng. Hãy khám phá xem thực đơn dinh dưỡng giúp bạn lấy lại vóc dáng sau lễ còn có gì nữa nhé.

huc-don-dinh-duong-giup-ban-lay-lai-voc-dang-sau-le-1

Bột yến mạch

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc đến các thực phẩm giảm cân mà lại không có yến mạch. Việc trộn yến mạch với các món sữa hay thức ăn khác được xem là cách giảm cân và làm đẹp da rất tốt.

Để áp dụng bột yến mạch vào bữa ăn, bạn có thể cho chúng vào hỗn hợp từ hạt bí ngô, vụn chocolate, trái cây tươi. Với mỗi bát thức ăn gồm nhiều ngũ cốc nguyên hạt thế này, bạn đã được cung cấp đủ chất béo lành mạnh và cả chất đạm cho cả buổi sáng làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn thêm 1 quả trứng để đảm bảo lượng protein trong bữa ăn nhé.

huc-don-dinh-duong-giup-ban-lay-lai-voc-dang-sau-le-2

Trứng luộc

Với thành phần protein cao cùng với hàm lượng calo thấp, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều để giúp bạn giảm cân vào buổi sáng đầu ngày.

Nếu không có nhiều thời gian thì cuối tuần, bạn có thể luộc trứng, xong cho vào các hộp nhỏ để ăn trong các bữa sau. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn mà vẫn góp phần giảm cân hiệu quả.

huc-don-dinh-duong-giup-ban-lay-lai-voc-dang-sau-le-3

Các loại hạt có vỏ

Các loại hạt được xem là lựa chọn thú vị trong các bữa ăn vặt của bạn. Một số gợi ý có thể kể đến như quả óc chó, hạnh nhân hay hạt dẻ cười. Việc trữ các thực phẩm này sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ chất béo và chất xơ lành mạnh trong các bữa ăn vặt. Điều cần phải nói đến nữa là chúng đều là những lựa chọn thiết yếu cho chế độ ăn uống lành mạnh của bạn.

Bạn cũng có thể kết hợp chúng vào trong các loại bánh, ngũ cốc hoặc các món ăn vặt khác. Một số chuyên gia dinh dưỡng rất thích cho hạt điều hay hạnh nhân vào các món xào. Đây cũng là 1 gợi ý thú vị cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm cân bằng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp Safety Fat Burner cùng 1 chế độ ăn uống đầy đủ và tập luyện đều đặn. Trong bất kỳ trường hợp nào, cũng cần phải ăn đầy đủ các thực phẩm cần thiết và không nên bỏ bữa bạn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 440