Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Hướng dẫn bạn cách pha món trà giảm cân giải khát

Trà là một trong nhiều món uống được đánh giá khá cao về công nghệ giảm cân. Tuy vậy việc chế biến món trà thế nào cho dễ uống, hạp khẩu vị nhưng vẫn đạt yêu cầu thì không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách pha món trà giảm cân giải khát, cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

huong-dan-ban-cach-pha-mon-tra-giam-can-giai-khat1

Nguyên liệu cho món trà giảm cân

Bạn sẽ cần chuẩn bị 10 quả táo đỏ cho món này. Kế tiếp là khoảng 3-4 bông hồng, khoảng 10g quả sơn trà, 15-20 hạt khởi tử, 25g bột lá sen, nửa quả chanh cùng 4-6 bông hoa cúc trắng. Trong trường hợp không có bột lá sen thì có thể dùng lá sen để thay thế nhé.

Cách thực hiện

Đầu tiền, bạn lấy các nguyên liệu như táo đỏ hoa hồng, sơn tra, bột lá sen, khởi tử, hoa cúc ra, cho vào nước lạnh. Sau đó bạn đun tất cả hỗn hợp này khoảng 15 phút.

Với chanh, bạn thái lát, rồi bỏ vào hỗn hợp.

Đợi khoảng 1 phút thì tắt lứa là được.

Lúc lấy ra, bạn lọc bã, lấy nước và dùng dần.

huong-dan-ban-cach-pha-mon-tra-giam-can-giai-khat2

Cách dùng trà giảm cân

Trong khoảng thời gian đầu, bạn nên uống khoảng 1 đến 2 cốc là được.

Đến khi đã quen dần, bạn có thể dùng để uống thay trà, một thời gian sẽ có tác dụng đáng kể.

Đến khi cơ thể đã có dấu hiệu giảm cân, bạn có thể giảm lượng trà lại, 1 tuần chỉ cần uống 2 lần là được. Có 1 lưu ý nhỏ là nước trà lần 2 sẽ không có hiệu quả, nên bạn buộc phải uống nước trà lần 1.

Khi dùng trà, hãy chia làm 3 phần và uống trước mỗi bữa ăn.

Trong trường hợp trà quá đặc, bạn có thể thên nước vào uống. Trà nóng hay lạnh cũng có hiệu quả như nhau.

huong-dan-ban-cach-pha-mon-tra-giam-can-giai-khat3

Kết hợp thuốc giảm cân

1 liệu pháp phụ trợ nữa rất đáng cân nhắc là dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Với sản phẩm giảm cân được đánh giá là tốt nhất thị trường này, bạn sẽ có hiệu quả giảm cân tăng hơn hẳn mà không cần phải vất vả lên kế hoạch giảm cân. Bên cạnh đó, Safety Fat Burner không có tác dụng phụ, thế nên bạn có thể dùng thuốc kết hợp với các liệu pháp giảm cân khác.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 575