Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khám phá cách giảm cân thú vị của các châu lục

Hầu như mỗi nước đều có những cách giảm cân khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách giảm cân thú vị của các châu lục nhé.

kham-pha-cach-giam-can-htu-vi-cua-cac-chau-luc-1

Châu Á

Phái đẹp ở châu Á rất thích chăm chút vóc dáng. Đó là lý do hầu như nước nào cũng có những cách giảm cân đặc trưng, gắn liền với đời sống văn hóa của dân tộc mình.

Đầu tiên phải kể đến Trung Quôc, chiếc nôi của nền văn minh phương Đông. Ở Trung Quốc, để giảm cân mọi người thường chọn cách ăn canh trong các bữa ăn. Canh giảm cân thường được làm bằng cách trộn bắp cải, cà rốt, ớt, cà chua và muối lại với nhau. Món này có thể ăn trong cả tuần, vừa cung cấp đủ dinh dưỡng mà lại có thể giảm cân dễ dàng.

Trong khi đó, người Thái Lan lại chọn cách giảm cân phù hợp với thói quen ăn kiêng của mình. Họ thường dùng rất nhiều ớt trong món ăn, đặc biệt là nếu đang giảm cân.

Các nghiên cứu cho thấy việc ăn nhiều thực phẩm cay và ít chất béo cũng được xem là 1 cách giảm cân hoàn hảo.

kham-pha-cach-giam-can-htu-vi-cua-cac-chau-luc-2

Châu Âu

Nói đến cách giảm cân ở Châu Âu, thật khó mà bỏ qua nước Pháp. Ở thánh địa thời trang thế giới, người Pháp có 1 thói quen ăn kiêng khá kỳ lọ. Họ họi cách này là phương pháp "Le Forking”.

Với cách ăn này, mọi người chỉ cần tiêu thụ thức ăn bằng nĩa mà không sử dụng thìa. Đương nhiên cũng không có dao và không dùng tay. Bằng kiểu ăn này, mọi người cũng có thể loại bớt 1 số loại thức ăn dễ gây béo như pizza, bánh mì, thịt bò nướng…

Những lựa chọn cuối cùng chỉ còn lại rất ít, bao gồm 1 số thực phẩm lành mạnh như salad và các loại thức ăn có kích thước nhỏ. Điều này sẽ giúp họ giảm cân tốt hơn.

kham-pha-cach-giam-can-htu-vi-cua-cac-chau-luc-3

Châu Mỹ

Mexico là quốc gia nổi tiếng nhất Châu Mỹ về nên văn hóa lâu đời. gười Mexico cũng có một cách rất riêng để giữ vóc dáng, đó là họ uống trà hoa quế.

Đương nhiên món trà hoa quế này sẽ không bỏ thêm sữa và đường. Người giảm cân có thể dùng vào nửa giờ trước bữa sáng và nửa giờ trước khi đi ngủ. Ngoài ra cũng có thể cho thêm mật ong vào trà. Các chất chống oxy hoá trong trà có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn và cho phép giảm cân tốt hơn.

Ngoài các phương pháp kể trên, đừng quên rằng bạn cũng có thể dùng thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 603