Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Khám phá thực đơn giảm cân tuyệt cú mèo cho buổi sáng

Một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất và năng lượng sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe. Hãy cùng khám phá thực đơn giảm cân tuyệt cú mèo cho buổi sáng ngay bây giờ bạn nhé.

kham-pha-thuc-don-giam-can-tuyet-cu-meo-cho-buoi-sang1

Dùng nước ép và ngũ cốc

Đây là lựa chọn hợp lý cho bất cứ ai muốn bắt đầu kế hoạch giảm cân bằng buổi sáng. Một buổi sáng lành mạnh sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn bổ sung nhiều ngũ cốc và chất xơ. Chỉ với 1 quả chuối và nước trái cây, bạn cũng có thể ăn nhiều hoa quả hơn, cũng như bổ sung thêm các vitamin, cũng như khoáng chất khác.

Dù là trái cây hay ngũ cốc, bạn cũng cần phải cân bằng lượng thực phẩm này để không làm cơ thể dễ đói hơn trong các bữa ăn sau.

kham-pha-thuc-don-giam-can-tuyet-cu-meo-cho-buoi-sang2

Dùng bánh mì với bột yến mạch

Dùng bột yến mạch để giảm cân không còn là chuyện xa lạ nữa. Yến mạch được xem là nguyên liệu giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp nhiều năng lượng, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Tương tự, bạn cũng có thể kết hợp bột yến mạch với quả anh đào, táo hoặc các loại trái cây phổ biến khác.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn bột yến mạch nguyên chất và không nên chọn các loại bột ăn liền. Bởi lượng chất xơ của sản phẩm này đã bị hạn chế nhiều.

kham-pha-thuc-don-giam-can-tuyet-cu-meo-cho-buoi-sang3

Thức ăn nhanh

Một số loại bột yến mạch, sinh tố và salad trái cây khá hiệu quả trong việc giảm cân. Thức ăn nhanh khi kết hợp với trái cây hoặc nước hoa quả không đường cũng có thể xem là những gợi ý phù hợp.

Những loại thực phẩm kết hợp này cũng bổ sung không ít chất xơ. Nhờ vậy, nó giúp bạn no lâu hơn trong thời gian kéo dài.

Một viên Safety Fat Burner cho buổi sáng

30 phút trước khi ăn sáng, bạn có thể uống 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner và duy trì điều này liên tục từ 1- 2 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Không chỉ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, Safety Fat Burner với viamin B và collagen còn được xem là bổ sung thích hợp dưỡng chất cho các chị em gặp vấn đề về da. Vì sản phẩm không có tác dụng phụ, thế nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 625