Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Low carb liệu có thần kỳ như được quảng bá?

Phương pháp ăn kiêng Low Carb đổ bộ vào Việt Nam hơn chục năm nay và được khá nhiều người ưa thích sự dụng. Tuy nhiên Low Carb liệu có thần kỳ như được quảng bá hay không thì cần phải tìm hiểu kỹ bạn nhé.

low-carb-lieu-co-than-ky-nhu-duoc-quang-ba-1

Nghèo nàn về dinh dưỡng

Nói về phương pháp ăn kiêng Low Carb, chuyên gia Catherine Collins thuộc Cơ quan Y tế quốc gia Anh cho rằng việc thực hiện chế độ ăn khuyến khích protein từ động vật không được chắc chắn về các vấn đề sức khỏe.

Cách này có thể mang lại hiệu quả trong thời gian rất ngắn, tuy nhiên sẽ khiến cơ thể thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu đường. Các loại đường từ tinh bột và bánh kẹo cũng là thành phần không thể thiếu cho hoạt động hàng ngày, thế nên khi kiêng ăn, cơ thể bạn sẽ càng đói khát đường hơn bao giờ hết.

low-carb-lieu-co-than-ky-nhu-duoc-quang-ba-2

Tăng cân trở lại

Một vấn đề khác nữa mà người giảm cân cần lưu ý khi dùng cách này là sau thời gian giảm cân thành công. Thường thì sau khi ngừng chế độ ăn, cơ thể sẽ tự động nạp thêm nhiều đường, như vậy mới bổ sung đầy đủ năng lượng. Và kết quả dẫn đến là chúng ta lại tăng cân như cũ.

Như vậy, có thể thấy tác dụng của low carb không hề dài lâu. Và những ai giảm cân với low carb thường chỉ thành công trong giai đoạn đầu. Vài tháng hoặc một năm, cân nặng của bạn sẽ tăng trở lại như cũ.

low-carb-lieu-co-than-ky-nhu-duoc-quang-ba-3

Vậy phải làm thế nào?

Với chế độ ăn này, các nhà nghiên cứu đã tổ chức các thí nghiệm và rút ra kết luận, bạn hoàn toàn có thể Low Carb, nhưng phải chọn cách phù hợp. Ví như trong chế độ ăn thì nên ăn nhiều đạm và hạn chế chất béo. Chất béo thường có khả năng kích thích sự ngon miệng, đây là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn.

Bên cạnh đó thì việc bổ sung nhiều chất xơ và rau xanh như dưa chuột, súp lơ, các loại rau xanh, uống nhiều nước cũng rất quan trọng. Trong thời gian giảm cân, người giảm cân có thể dùng thêm các thực phẩm bổ sung vitamin và chất khoáng. Ngoài chế độ ăn, một quá trình tập luyện đều đặn để duy trì cân nặng sau khi giảm cân thành công là rất cần thiết.

Bên cạnh Low Carb, phái đẹp cũng có thể áp dụng các loại thuốc giảm cân để tăng thêm hiệu quả. Với một số loại thuốc giảm cân Mỹ chính hãng như Safety Fat Burner, hiệu quả giảm cân có thể được tăng cao nhưng lại không để lại tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 596